ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวเซเว่นฯ ควบ จยย.เสยท้ายสิบล้อ จอดเสียข้างทาง ดับคาที่จมกองเลือด

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 04:50 น.
  SHARE

  พนักงานเซเว่นฯ ขี่ จยย.มุ่งหน้าไปทำงาน ระหว่างทางฝนตก-ถนนมืด มองไม่เห็นสิบล้อจอดเสียข้างทาง พุ่งเสยท้ายรถเต็มแรง ดับอนาถคาที่ 

  เมื่อเวลา 21.50 น.วันที่ 1 มิ.ย.62 ร.ต.อ.เรืองเดช ศรีนวลจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านหนองนาคำ ถ.อุดรธานี-สกลนคร ฝั่งขาเข้าอุดรธานี ต.หนองนาคำ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สุทธิดา เที่ยงธรรม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 230 หมู่ 4 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ข้างในเป็นเสื้อพนักงานร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ทับด้วยเสื้อกันฝนสีชมพู กางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลบริเวณใบหน้าและศีรษะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 1988 อุดรธานี ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อสินค้า ยี่ห้อฮีโน สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-1136 กำแพงเพชร ซึ่งจอดอยู่ริมถนน โดยรถจักรยานยนต์ยังติดอยู่ท้ายรถบรรทุก มีหมวกกันน็อคสีชมพูตกอยู่ริมถนน

  จากการสอบสวน นายจีระนันท์ ชมชื่น อายุ 31 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ให้การว่า ตนและเพื่อนรวม 3 คน ขับรถมาส่งสินค้าที่ จ.อุดรธานี เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสีย จึงได้จอดรถไว้ริมทาง ก่อนจะชวนกันลงไปจับอึ่งและกบในทุ่งนา แต่ไม่ได้เปิดสัญญาณไฟกระพริบ และตั้งกรวยแจ้งเตือนผู้ที่ขับรถผ่านไปมา ประมาณ 30 นาที ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่มาชนท้ายรถบรรทุกจนมีผู้เสียชีวิต

  ต่อมามีเพื่อนร่วมงานผู้ตาย มาที่เกิดเหตุ แจ้งว่า ผู้ตายเป็นพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น บ้านหนองขาม ถนนอุดรธานี-สกลนคร ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี พึ่งมาทำงานได้ไม่นาน ผู้ตายจะขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านมาทำงานประจำ และวันนี้ผู้ตายต้องมาเข้าเวรในเวลา 22.00-06.00 น. ซึ่งตนไม่เห็นผู้ตายมาทำงาน ต่อมามีเจ้าหน้าที่ไปแจ้งว่า พนักงานร้านเซเว่นฯขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต จึงได้รีบมาดูที่เกิดเหตุ 

  เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานมุ่งหน้ามาทำงาน ซึ่งมีฝนตกปรอยๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุสภาพถนนมืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้มองไม่เห็นรถบรรทุกที่จอดเสียอยู่ริมถนน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจังทำให้เสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนคนขับรถบรรทุก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.ชนท้ายสิบล้อจยย.ชนท้ายรถบรรทุกจักรยานยนต์รถชนท้ายอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้