ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่ม 26 ขี่ จยย.ฝ่าสายฝน พุ่งชนต้นไม้หักโค่นขวางทาง คอหักดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 01:24 น.
  SHARE

  หนุ่มอุดรฯ ขี่ จยย.ฝ่าสายฝนกลับบ้านหลังเลิกงาน ระหว่างทางมืดมากไม่มีไฟส่องทาง พุ่งชนต้นไม้หักโค่นขวางถนนอย่างจัง คอหักเสียชีวิตคาที่ 

  เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 1 มิ.ย.62 ร.ต.อ.เอกชัย อักษร สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้เสียชีวิต ที่หน้าวัดชัยมงคล ถ.อุดรธานี-เชียงยืน บ้านดงหนองโพธิ์ ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และอาสากู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

  ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ต้นทองกวาวโค่นขวางถนนช่องทางซ้าย ใต้ต้นไม้พบศพ นายสมภักดิ์ โพธิราช อายุ 26 ปี เป็นชาวบ้านบ้านนาเยีย ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี สภาพคอหัก ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีขาวแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ริมถนน พังยับเยิน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยเฉี่ยวชน บริเวณกลางลำต้นทองกวาว

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในตัวเมืองอุดรธานี และเพิ่งซื้อรถจักรยานยนต์มาได้ 3 เดือน หลังเลิกงานฝนตกอย่างหนัก ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ผู้ตายจึงขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมืดไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้ผู้ตายมองไม่เห็นต้นไม้ที่หักโค่นลงมาขวางถนน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จักรยานยนต์จยย.ชนต้นไม้รถชนต้นไม้จยย.คว่ำอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้