ผัวน้อยใจ คิดสั้นผูกคอดับ เมียเผยแยกกันอยู่ เหตุขี้เมา ชอบทำร้าย

ข่าว

ผัวน้อยใจ คิดสั้นผูกคอดับ เมียเผยแยกกันอยู่ เหตุขี้เมา ชอบทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 01:07 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่คิดสั้น เขียนจดหมายลาตายตัดพ้อชีวิต เสียบไว้ข้างฝา ก่อนผูกคอดับคาบ้านพัก เมียเผยแยกกันอยู่สักพัก พาลูกไปด้วย เหตุผัวขี้เมา ชอบทำร้ายคนในครอบครัว ลั่นคำขาดเลิกเหล้าได้จะกลับมา แต่ผัวไม่เลิก จึงไม่กลับ คาดคงน้อยใจ คิดสั้นลาโลก

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.62 ร.ต.อ.สุระ ศรีจินดา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 ต.สะแก ว่า มีลูกบ้านผูกคอเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยวังกรูดสตึก และแพทย์เวรโรงพยาบาลสตึก 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 92 ม.2 บ้านโนนมะงา ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ภายในบ้านพบศพ นายสุพจน์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 44 ปี สภาพลิ้นจุดปาก นอนหงายอยู่กับพื้น หลังจากชาวบ้านช่วยกันนำร่างลงมา

จากการตรวจสอบ ยังพบกระดาษที่เขียนด้วยลายมือผู้ตายเสียบอยู่ข้างฝา ในกระดาษระบุข้อความว่า "พ่อ แม่ ลูกขอโทษ น้าตาลองเก็บศพลูก รัก นุ-นา พ่อต้องจ่าย พ่อติดพ่อจ่อย 600 แม่นุ่น 35 เบิ้ม 500 จ่ายให้พ่อนำ นุ เบิงแม่-น้อง ให้ดี คนที่บ่มักพ่อสิบ่ให้อภัยแท้"

จาการสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง จะมีลูกชายมาดูบ้างเป็นบางครั้ง แต่ละวันผู้ตายมักจะดื่มสุรา แล้วมีอาการโวยวายอยู่เป็นประจำ วันนี้ไม่เห็นผู้ตายออกจากบ้าน ชาวบ้านสงสัยจึงเข้าไปดู พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นางปราณี ญวนรัมย์ อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า มีลูกชายกับผู้ตาย 2 คน ผู้ตายชอบดื่มสุราเมื่อมีอาการมึนเมาชอบทำร้ายคนในครอบครัว ตนจึงพาลูกทั้ง 2 ไปอยู่ที่บ้านแม่ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง โดยตนบอกกับผู้ตายว่า ถ้าเลิกดื่มสุราได้จะกลับมาอยู่กินตามปกติ คาดว่าผู้ตายคงน้อยใจผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เบื้องต้นญาติไม่ติดใจ จึงให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ
06:19

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 02:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์