หนุ่ม19 ผูกคอดับ คาดว้าเหว่ คิดถึงพ่อที่แยกไปอยู่กับเมียใหม่

ข่าว

หนุ่ม19 ผูกคอดับ คาดว้าเหว่ คิดถึงพ่อที่แยกไปอยู่กับเมียใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2562 14:55 น.

บันทึก

หนุ่มลูกจ้าง อบจ.อุดรฯ วัย 19 ปี บ่นน้อยใจกับแฟนสาว หลังพ่อที่อยู่ด้วยกัน 2 คนมาตั้งแต่เด็ก ได้เมียใหม่ แล้วแยกไปอยู่ต่างหาก ปล่อยให้อยู่คนเดียว สุดท้ายก่อเหตุ สลดผูกคอตายอยู่หน้าห้องน้ำ 

เวลา 10.15 น. วันที่ 1 มิ.ย. พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิต ที่หมู่ 2 ต.บ้านเลื่อม จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพนายต้อม (นามสมติ) อายุ 19 ปี เจ้าของบ้านใช้เชือกไนลอนสีแดง ผูกคอกับขื่อหลังคาบ้านหน้าห้องน้ำ โดยเปิดฟ้าเพดานออก สภาพศพสวมเสื้อยืดกีฬาแขนสั้นสีฟ้ากางเกงขาสั้นสีดำ สภาพลิ้นจุกปาก พบเก้าพลาสติกสีขาวล้มอยู่พื้นปลายเท้าผู้ตาย ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง 

สอบสวนหญิงสาว อายุ 22 ปี แฟนสาวผู้ตายและผู้พบศพ ให้การว่า พ่อแม่ผู้ตายแยกทางกันตั้งแต่ผู้ตายยังเด็ก ผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านกับพ่อ 2 คน ต่อมาพ่อได้แต่งงานใหม่ และไปอยู่บ้านภรรยา ปล่อยให้ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว แต่พ่อยังมาเยี่ยมประจำ ผู้ตายเพิ่งเรียนจบชั้น ปวส.และทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวที่อบจ.อุดรธานี ได้ประมาณ 1 เดือน ส่วนตนคบหาเป็นแฟนกับผู้ตายมาประมาณ 1 ปี และจะมาอยู่เป็นเพื่อนผู้ตายบ้างเป็นครั้งคราว เพราะยังไม่มีโครงการแต่งงานกัน

"ผู้ตายมีนิสัยเก็บกด คิดมาก พูดน้อย ทำให้มีเพื่อนน้อย เคยบ่นให้ฟังเรื่องน้อยใจที่พ่อไปแต่งงานมีภรรยาใหม่ ก็ได้พูดปลอบใจไม่ให้คิดมาก และให้ตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพื่อสร้างครอบครัวของตัวเอง ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกงานผู้ตายไปเล่นที่บ้านเพื่อน กระทั่งเที่ยงคืนได้ไปหาที่บ้าน และชวนกันออกมากินข้าว ดื่มเบียร์ที่บ้านญาติจนสว่าง" 

แฟนสาว กล่าวอีกว่า จนเวลา 07.00 น.ตนขับรถเก๋งพาผู้ตายมาส่งที่บ้าน และบอกให้นอนพักผ่อน แต่ผู้ตายไม่ยอมนอน จึงมีการต่อต่อขานว่ากัน แต่ไม่ถึงขั้นมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งผู้ตายก็ยอมนอนพักผ่อนแต่โดยดี ส่วนตนก็นอนหลับเช่นเดียวกัน กระทั่งเวลา 10.00 น. ตนตื่นขึ้นมาเพราะหิวน้ำ แต่ไม่พบผู้ตายนอนอยู่ในห้อง จึงเปิดประตูห้องออกมา พบว่าผูกคอตายอยู่หน้าห้องน้ำ จึงรีบวิ่งไปบอกเพื่อนบ้าน และแจ้งตำรวจ 

ทั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อสันนิษฐานว่า ผู้ตายน้อยใจที่พ่อที่อยู่ด้วยกันมา 2 คน แยกไปมีภรรยาใหม่ ปล่อยให้อยู่คนเดียว ทำให้เกิดความว้าเหว่ จึงผูกคอตายดังกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดอาลัยแทบขาดใจ เปิดใจ ตร.หนุ่ม ที่จัดงานวิวาห์ร่างแฟนสาว
05:29

สุดอาลัยแทบขาดใจ เปิดใจ ตร.หนุ่ม ที่จัดงานวิวาห์ร่างแฟนสาว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์