สิ้น "ตาพันธ์" วัย 102 ปี คู่รักอมตะที่ยโสธร ป่วย 3 วันก่อนสิ้นใจอย่างสงบ

ข่าว

  สิ้น "ตาพันธ์" วัย 102 ปี คู่รักอมตะที่ยโสธร ป่วย 3 วันก่อนสิ้นใจอย่างสงบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 20:40 น.

  คุณยายคู่ชีวิตเศร้า สิ้น "คุณตาพันธ์" วัย 102 ปี คู่รักอมตะที่ยโสธร หลังล้มป่วย 3 วันก่อนสิ้นใจอย่างสงบ ...

  วันที่ 3 พ.ค. นายอภิรัตน์ ป้องกัน นายอำเภอเมืองยโสธร ได้เดินทางไป เคารพศพ คุณตาพันธ์ บันลือหาญ อายุ 102 ปี ที่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 1 ต.เขื่องคำ อ.เมือง จ.ยโสธร พร้อมเข้าพูดคุย และปลอบใจ คุณยายนาง บันลือหาญ อายุ 99 ปี ผู้เป็นภรรยา ซึ่งเคยเป็นข่าวครองรักกันมายาวนาน 80 ปี เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

  อ่านข่าว

  สอบถามลูกหลาน ทราบว่า คุณตาพันธ์ ล้มป่วย ไม่สบายมา 3 วันแล้ว และไม่ยอมกินข้าว กินน้ำ กระทั่งเมื่อวานนี้ (2 พ.ค.) นายอภิรัตน์ ได้เดินทางมาเยี่ยม พูดคุยพร้อมป้อนน้ำ ก่อนที่คุณตา จะหมดลมหายใจไปอย่างสงบ เมื่อเวลาประมาณ 05.45 น. ช่วงเช้าวันนี้

  สำหรับคุณตาพันธ์ และคุณยายนาง บันลือหาญ จดทะเบียนสมรสกันมา 75 ปี และเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณตาพันธ์และคุณยายนาง ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการจดทะเบียนสมรสวันแห่งความรักของอำเภอเมืองยโสธร เนื่องจากถือเป็นคู่รักอมตะ ที่ครองรักกันยาวนานที่สุด

  และเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็ยังออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง เป็นคนแรก ของหน่วยเลือกตั้งที่ 1 ต.เขื่องคำ อ.เมือง จ.ยโสธร ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "หม่ำ จ๊กมก" เอิ้กอ้าก! เปิดงานบุญบั้งไฟ จ.ยโสธร
  03:15

  "หม่ำ จ๊กมก" เอิ้กอ้าก! เปิดงานบุญบั้งไฟ จ.ยโสธร

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์