ไฟไหม้ร้านส้มตำ ”ผู้ชายขายหอย” เมืองเลย เกือบวอดทั้งหลัง

ข่าว

  ไฟไหม้ร้านส้มตำ ”ผู้ชายขายหอย” เมืองเลย เกือบวอดทั้งหลัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 09:48 น.

  เกิดเพลิงไหม้ร้านส้มตำ ”ผู้ชายขายหอย” ตรงข้ามจวนผู้ว่าฯ เลย กลางดึกที่ผ่านมา จนท.ใช้เวลา 20 นาทีดับได้หมด โชคดีช่วงเกิดเหตุไม่มีคนอยู่ร้าน คาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร...

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 พ.ค.62 ศูนย์วิทยุกู้ภัยเลย ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ร้านผู้ชายขายหอย ตรงข้ามจวนผู้ว่าฯ เลย ถนนเจริญรัฐ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยัง ปภ.เลย สภ.เมืองเลย ทม.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม ขอสนับสนุนรถน้ำดับเพลิงไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวเปิดขายส้มตำ พบเปลวไฟและกลุ่มควันกำลังลุกไหม้ที่ห้องครัวหน้าร้าน จนท.ดับเพลิงรีบฉีดน้ำสกัดไม่ให้ไฟลุกลามไปติดบ้านเรือนใกล้เคียงที่เป็นชุมชนบ้านไม้ ใช้เวลา 20 นาที สามารถควบคุมเพลิงบริเวณห้องครัวไว้ได้ ขณะเกิดเหตุในร้านไม่มีใครอยู่ 

  จากการสอบถามชาวบ้าน เล่าว่าเห็นกลุ่มควันและไฟลุกไหม้มาจากห้องครัวอย่างรวดเร็ว จึงรีบแจ้ง ตร. ส่วนร้านดังกล่าวเป็นร้านขายส้มตำชื่อดังของจังหวัดเลย เปิดขายเช้าจนถึงหัวค่ำ กลางคืนไม่มีใครมานอนเฝ้า ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากไฟฟ้าลัดวงจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สลด ไฟไหม้โรงพิมพ์ ย่านเสาชิงช้า ดับ 2 ศพ
   01:23

   สลด ไฟไหม้โรงพิมพ์ ย่านเสาชิงช้า ดับ 2 ศพ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์