ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบบักหำหื่น นอนเฝ้าเมียที่รพ. แอบถ่ายคลิปสาวอาบน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2562 15:05 น.
SHARE

หนุ่มบุรีรัมย์มานอนเฝ้าเมียป่วยที่รพ. ใช้เวลาว่างด้วยการใช้โทรศัพท์สอดเข้าไปถ่ายสาวอาบน้ำ เหยื่อแหงนไปเจอตะโกนโวยวาย เลยซวย หนีไม่ทัน ยังอ้างแค่เข้าไปอุจจาระ แต่คลิปมัดตัวดิ้นไม่หลุด

เวลา 07.00 น. วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.อ.รัฐภากร ใจแสน รอง สวป.สภ.นางรอง ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ. นางรอง เข้าควบคุมตัวนายขวัญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาว ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ อาชีพช่างซ่อมรถ ผู้ก่อเหตุแอบถ่ายคลิปสาวขณะอาบน้ำที่ห้องอาบน้ำรพ.นางรอง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำชั้น 2 อาคาร 5 รพ.นางรอง สำหรับผู้ป่วยหญิง พบ น.ส. หนิง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี อยู่ ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เผยว่าเมื่อคืน วันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ตนได้หยุดงานวันแรงงานจึงมาเยี่ยมยายและนอนเฝ้าเป็นเพื่อนแม่ที่ดูแลยาย ที่รพ. 1 วัน พอกลางคืน ก็เข้าไปอาบน้ำที่ห้อง คอยสังเกตระวังอยู่ตลอดเวลา เพราะดูข่าวเห็นที่อื่นมีคนถูกแอบถ่ายคลิป จึงคอยระวังตัว อีกอย่างผนังห้องน้ำไม่ชิดฝ้าเพดาน และเป็นห้องน้ำไม่แยกชายหญิง 

ต่อมา ตอนเช้า 06.30 น. ตนเข้าไปอาบน้ำอีก ก็ดูซ้ายขวา เงยหน้ามอง ระวังตลอด พออาบน้ำขณะฟอกสบู่เงยหน้าขึ้นเพดานเห็นโทรศัพท์มือถือคว่ำกล้องลงมาจากผนังห้องข้างๆ กำลังถ่ายตนขณะอาบน้ำ จึงรีบร้องตะโกนบอกแม่ ซึ่งอยู่หน้าห้องน้ำพอดี เพราะเตียงยายอยู่ตรงนั้น แม่รีบเข้ามา ตนตะโกนบอกว่ามีคนถ่ายคลิป และคงหนีไปแล้ว แต่แม่บอกว่ายังไม่มีใครเดินออกจากห้องน้ำ จึงเคาะเรียกตามประตูที่มีคนอยู่ในห้องน้ำ พบนายขวัญอยู่ในห้องน้ำ อ้างว่าเข้าไปถ่ายอุจจาระ ไม่รู้เรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่แม่ไม่เชื่อและแย่งโทรศัพท์มือถือนายขวัญมาเปิดดู เห็นคลิปขณะตนอาบน้ำ ฟอกสบู่  จึงรีบแจ้งพยาบาลและตำรวจเข้าจับกุม

ด้านนางจันทร์ แม่ของน.ส.หนิง เผยว่า ตนรู้สึกโกรธมากที่มาทำแบบนี้ ตลอดเวลาที่ยายมารักษาตัวที่รพ. เกือบ 10 วัน ก็คุยทักทายกันดีกับญาติๆ ของภรรยานายขวัญ เนื่องจากภรรยานายขวัญก็ป่วยมารักษาตัวเตียงใกล้ๆ กัน แต่เพิ่งพบนายขวัญเป็นครั้งแรกเมื่อวาน ไม่น่าจะทำแบบนี้เลย

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากระทำการทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เกิดความอับอาย ดำเนินคดีตามกฎหมาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอบถ่ายคลิปจับแอบถ่ายถ้ำมองสาวถ้ำมอง แอบถ่ายแอบถ่ายในรพ.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 05:27 น.