คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ผัวเมาชวนทะเลาะ คว้าขวดทุบหัวเมียกลางวงเหล้าเจอสวนกลับดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์18 เม.ย. 2562 02:32 น.
SHARE

เกิดเหตุผัวเมียทะเลาะกันที่อุดรธานี โดยสามีเมาเหล้าใช้ขวดทุบหัวภรรยาจนบาดเจ็บ ฝ่ายหญิงฮึดสู้ทำร้ายสามีจนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 09.30 วันที่ 17 เมษายน 2562 ร.ต.อ. วราเทพ โลทัง รอง สว.(สอบสวน) สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 184 หมู่ที่ 3 บ้านท่าโสม ต.ศรีสำราญ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม, พ.ต.ท. นัฐเชษฐ์ โคตรนาม รอง ผกก.ป สภ.น้ำโสม, พ.ต.ท. พรมมี โสระศรี รอง ผกก สส.สภ.น้ำโสม, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน, แพทย์เวร รพ.น้ำโสม และ กู้ภัยทางหลวงจุดน้ำโสม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายชุมแพ โสณายะ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ที่ 11 ต.ศรีสำราญ อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี นอนตายอยู่ข้างบ้าน สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ กางเกงยีน มีบาดแผลและรอยฟกช้ำที่ใบหน้า ใบหู และ ศีรษะแตก มีเลือดไหลออกจากปาก ข้างศพพบท่อนไม้ยาวประมาณ 1 เมตรเปื้อนเลือด เศษขวดเหล้าขาวแตกกระจัดกระจายจำนวนมาก ห่างไปประมาณ 5 เมตร บนเตียงไม้พบก้อนหินเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชม. เนื่องจากศีรษะได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ส่วนคนทำร้ายคือนางนางอารีวัลย์ ลาภบรรจบ อายุ 51 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งหลบหนีไป

ตำรวจติดตามนางอารีย์วัลย์ ซึ่งหลบไปซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน พบใบหน้ามีบาดแผลถูกของมีคมบาด และให้การรับสารภาพว่า อยู่กินฉันท์สามีภรรยากับผู้ตายมาหลายปี แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน ผู้ตายไปทำงานรับจ้างที่กรุงเทพฯ ปล่อยให้ตนอยู่กับแม่ผู้ตาย ถึงเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ ผู้ตายจะกลับมาเยี่ยมแม่และตน เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ผู้ตายได้กลับมาบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ และซื้อเหล้ามาตั้งวงดื่ม เมื่อดื่มเหล้าก็มักจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันกับตน ถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ทำให้แม่ผู้ตายไม่พอใจ ไล่ตนออกจากบ้าน ตนจึงมาอาศัยอยู่กับเพื่อน

ก่อนเกิดเหตุ บ่ายวันที่ 16 เมษายน ผู้ตายได้มาหาตน และตั้งวงดื่มเหล้ากันกับผัวเมียเจ้าของบ้านรวม 4 คน ที่บริเวณตะแคร่ไม้หน้าบ้าน กระทั่งดึกเหล้าหมด ผู้ตายเมามาก แต่สั่งให้ตนไปซื้อเหล้ามาดื่มอีก แต่ตนไม่ไปและบอกให้ผู้ตายไปนอน ผู้ตายไม่พอใจทำให้มีปากเสียงทะเลาะกัน ผู้ตายใช้ขวดเหล้าขาวตีศีรษะตนจนขวดแตกบาดใบหน้าได้รับบาดเจ็บ และทุบตีตนหลายครั้ง ตนจึงฮึดสู้ด้วยการถีบผู้ตายล้มลงกับพื้นหญ้าข้างบ้าน แล้วกระทืบตามลำตัวหลายครั้ง จนผู้ตายแน่นิ่งไป จากนั้นตนก็เข้าไปนอนในบ้าน ปล่อยผู้ตายนอนอยู่ข้างบ้าน ตื่นเช้าจึงนำผ้ามาห่มให้ โดยไม่รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว กระทั่งเวลา 08.00 น. ตนมาปลุกผู้ตายไปกินข้าว ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าถูกสามีทำร้ายก่อน จึงโต้ตอบกลับด้วยการกระทืบสามีจนตาย ถือเป็นสิทธิของผู้ต้องหา แต่จากการตรวจบริเวณที่เกิดเหตุ พบท่อนไม้เปื้อนเลือด ก้อนหินเปื้อนเลือด และขวดเหล้าแตกหลายขวด สันนิษฐานว่า นางอารีย์วัลย์ถูกผู้ตายทำร้าย จึงโมโหสุดขีดใช้ท่อนไม้ และก้อนหิน ทุบหัวผู้ตาย จึงได้รวบรวมหลักฐาน และแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เสียชีวิต” ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุดรธานีผัวเมียทะเลาะกันขวดเหล้าทุบหัวฆ่าผัวทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้