ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอคืนแสงสว่างบนสะพานลอย หน้าวัดใหม่สามัคคี อ.สีคิ้ว ขยายถนนไฟเลยถูกตัด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ขอไฟส่องสว่าง บริเวณ สะพานลอยหน้าวัดใหม่สามัคคี หมู่ 9 ต.กุดน้อง อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ก่อนนี้มีไฟส่องสว่างบนสะพาน แต่พอมีการขยายถนน ไฟบนสะพานลอยถูกตัดไปด้วย เป็นอย่างนี้มานานนับปีแล้ว คนใช้สะพานลอยตอนกลางคืนกลัวจะถูก มิจฉาชีพทำอันตราย วอน ผู้รับผิดชอบช่วยคืนแสงสว่างให้ชาวบ้านด้วยเถอะ...

ถนนขาด ถนนใน หมู่บ้านบ่อหลวง–บ้านท่าฉาง หมู่ 6 ต.ท่ามะนาว อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ซึ่งเป็น ถนนลูกรัง ถูก น้ำท่วมถนนขาด มาตั้งแต่เดือน ก.ย.ปีที่แล้ว จนถึง ขณะนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนมาซ่อมแซม ชาวบ้านเดือดร้อนมาก เคยเกิดอุบัติเหตุรถตกไปแล้วหลายครั้ง ร้องไปยัง อบต.ท่ามะนาว ก็เงียบ หน่วยงานรับผิดชอบช่วยชาวบ้านหน่อย...

ข่าวแนะนำ

ทิ้งไม่เลือกที่ ผู้อาศัยในพื้นที่ หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ต้องทน ดมกลิ่นขยะ ที่มีรถบรรทุกนำมาทิ้งในที่ดินของเอกชน ใกล้กับหมู่บ้าน มีทั้งเศษกิ่งไม้ ใบไม้ และขยะทั่วไป แมลงวันตอมหึ่ง ส่งกลิ่นเน่าเหม็นตลบอบอวน ไปทั่ว สร้างความรำคาญ และ กระทบต่อสุขภาพมาก เทศบาลเกาะสมุย เข้ามาจัดการด้วย...

สาเหตุที่รถติด คนใช้ ถนนพหลโยธิน หน้าห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จ.ปทุมธานี สุดทนกับ สภาพรถติด ทั้งรถตู้ รถแท็กซี่จอดขวางทางจราจร ทั้งที่เป็นพื้นที่คอขวด โดยเฉพาะรถตู้วิ่งเลนขวาสุดแล้วปาดเข้าซ้าย ทำให้รถติดขัดสะสมมาก โดยเฉพาะช่วง 15.00 น. เป็นต้นไป เป็นมานานแล้ว ตร.จราจร สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จัดระเบียบด่วน...

ฝาท่อพัง แม่ค้า ปากซอยวิภาวดีรังสิต 7 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ร้องมา ฝาท่อริมถนน หน้าปากซอย พังตกลงไปในท่อนานนับปี ชาวบ้านทำได้แค่ใช้ แท่งปูนมากั้นไว้เป็นจุดสังเกต เพราะมี ทั้งคนทั้งรถพลัดตกแล้ว หลายครั้ง สนง.เขตจตุจักร ทราบปัญหาแล้ว แก้ไขให้ที...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟสะพานลอยสะพานลอยวัดใหม่สามัคคีสีคิ้วนครราชสีมาขยายถนนห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:59 น.