หนุ่มขับเก๋ง จู่ๆ ข้ามเลนชนสิบล้อขนดินสนั่น ดับคาที่2 สาหัส1

ข่าว

หนุ่มขับเก๋ง จู่ๆ ข้ามเลนชนสิบล้อขนดินสนั่น ดับคาที่2 สาหัส1

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 17:05 น.

บันทึก

หนุ่มหนองคาย ขับเก๋งไปกัน 3 คน จู่ ๆ ขับข้ามเลนแบบไม่ทราบสาเหตุ มาชนรถสิบล้อขนดิน ที่ขับสวนมา ตายคาที่ 2 ศพ คนขับเจ็บสาหัส จนท.ต้องช่วยงัดร่างออกมา สุดทุลักทุเล 

เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 4 เมษายน 2562 พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี สารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณถนนริมโขง หน้าตลาดบ้านเวียงคุก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคายและหน่วยกู้ภัยประจักษ์, กู้ภัยร่วมศรัทธาหนองคายและกู้ภัยชบา 191

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันงัดประตู รถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีเงิน ทะเบียน กม 441 อุดรธานี นำตัวผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ออกมาจากรถ โดยคนขับเป็นชายไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลายแห่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย ส่วนผู้เสียชีวิต 2 คน นั่งอยู่ด้านหน้าผู้โดยสารข้างคนขับและด้านหลัง ทราบชื่อ นายสิทธิกร สุวรพันธ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 184 หมู่ 5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย และนายสมัคร ไชยปัญญา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 หมู่ 5 ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย ส่วนคู่กรณีเป็นรถสิบล้อบรรทุกดินมาเต็มคัน ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 80-8639 หนองคาย ด้านหน้ารถมีรอยชนยุบ มีนายทอง จันบัวมี อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 14 ต.พระธาตุบังพวน อ.เมืองหนองคาย

จากการสอบถาม นายทอง จันบัวมี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า ตนเพิ่งเคลื่อนรถออกจากหน้าบ้านที่อยู่ริมถนน เดินรถมาได้เพียง 10 เมตร จู่ ๆ รถยนต์เก๋งมุ่งหน้าไปตัวอำเภอท่าบ่อ ก็พุ่งข้ามเลนมาชนรถของตน โดยไม่ได้แซงรถใครเลยสักคัน และไม่มีรอยเบรก จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ย่างสยอง 2 ศพ ปิกอัพพลิกคว่ำไฟไหม้ดับคากองเพลิง
02:18

ย่างสยอง 2 ศพ ปิกอัพพลิกคว่ำไฟไหม้ดับคากองเพลิง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์