ถนนสายหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำป้ายเตือนติดมา 5 ปี แต่ไม่แก้ไขสักที

ข่าว

  ถนนสายหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำป้ายเตือนติดมา 5 ปี แต่ไม่แก้ไขสักที

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2562 05:01 น.

  ทำได้แค่ติดป้าย ที่ บ้านหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ ชาวบ้านต้องทนกับการใช้ ถนนสายหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน ที่มีสภาพขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ ทางราชการทำได้เพียงแค่ ทำป้ายเตือนระวังผิวถนนขรุขระ ติดมากว่า 5 ปีแล้ว แต่ไม่แก้ไขสักที หน่วยงานไหนรับผิดชอบช่วยชาวบ้านด่วน...

  ไม่เอาโรงงาน ชาวบ้าน ตำบลหนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อก่อนอยู่กันอย่างมีความสุข แต่ตอนนี้ กำลังจะเดือดร้อนจากโรงงานแห่งหนึ่ง กำลังมีโครงการจะเข้ามาตั้งในพื้นที่ ชาวบ้านหวั่นเกรงว่า จะเกิดมลพิษโดยเฉพาะกลิ่น ฝุ่นละออง และน้ำเสีย เท็จ-จริงอย่างไร อำเภอ ตรวจสอบที...

  ขายเป็นล่ำเป็นสัน ผู้ใช้ทางเท้าบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง หน้าอาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. เดือดร้อนจาก กลุ่มแม่ค้าพ่อค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ มาตั้งแผงขายสินค้าบนทางเท้า กีดขวางทางเดิน โดยเฉพาะเวลาลงจากสถานีรถไฟฟ้า เทศกิจ สนง.บางรัก จัดระเบียบด้วย...

  น่าสงสัย ชาวบ้านใน ซอย 5 ชุมชนออมทรัพย์ ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี แจ้งว่า ที่บ้านหลังหนึ่งไม่รู้ว่ามีอะไรดี คนเข้าออกทั้งคืน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ และรถเก๋ง จอดเรียงรายกันทั้งสองข้างทาง เข้าออกลำบาก แถมส่งเสียงดัง เคยแจ้ง ตร.ก็แล้ว ขอแรงหน่วยงานของทหารเข้ามาตรวจสอบทีเถอะ...

  นายปกครอง พลเมือง ผอ.เขตจอมทอง กทม. แจ้งว่า สนง.เขตฯกำหนดจัดเก็บ สิ่งของเหลือใช้ วัสดุชิ้นใหญ่ ขยะรีไซเคิล และขยะอันตราย ในวันที่ 7 เม.ย.นี้ ในชุมชนโพธิ์แก้ว ขอให้ประชาชนที่อาศัยในชุมชน รวบรวมเศษวัสดุและสิ่งของต่างๆ ตลอดจนเครื่องใช้เครื่องเรือนที่ชำรุดไม่ใช้แล้ว นำมาวางไว้ที่หน้าบ้านจะมี จนท.ไปเก็บให้ฟรี สอบถามได้ที่โทร. 0–2427–8421...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์