ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนสายหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำป้ายเตือนติดมา 5 ปี แต่ไม่แก้ไขสักที

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 เม.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ทำได้แค่ติดป้าย ที่ บ้านหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ ชาวบ้านต้องทนกับการใช้ ถนนสายหนองเดิ่น อ.หัวตะพาน ที่มีสภาพขรุขระ เป็นหลุมเป็นบ่อ ทางราชการทำได้เพียงแค่ ทำป้ายเตือนระวังผิวถนนขรุขระ ติดมากว่า 5 ปีแล้ว แต่ไม่แก้ไขสักที หน่วยงานไหนรับผิดชอบช่วยชาวบ้านด่วน...

ไม่เอาโรงงาน ชาวบ้าน ตำบลหนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อก่อนอยู่กันอย่างมีความสุข แต่ตอนนี้ กำลังจะเดือดร้อนจากโรงงานแห่งหนึ่ง กำลังมีโครงการจะเข้ามาตั้งในพื้นที่ ชาวบ้านหวั่นเกรงว่า จะเกิดมลพิษโดยเฉพาะกลิ่น ฝุ่นละออง และน้ำเสีย เท็จ-จริงอย่างไร อำเภอ ตรวจสอบที...

ข่าวแนะนำ

ขายเป็นล่ำเป็นสัน ผู้ใช้ทางเท้าบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง หน้าอาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. เดือดร้อนจาก กลุ่มแม่ค้าพ่อค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ มาตั้งแผงขายสินค้าบนทางเท้า กีดขวางทางเดิน โดยเฉพาะเวลาลงจากสถานีรถไฟฟ้า เทศกิจ สนง.บางรัก จัดระเบียบด้วย...

น่าสงสัย ชาวบ้านใน ซอย 5 ชุมชนออมทรัพย์ ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี แจ้งว่า ที่บ้านหลังหนึ่งไม่รู้ว่ามีอะไรดี คนเข้าออกทั้งคืน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ และรถเก๋ง จอดเรียงรายกันทั้งสองข้างทาง เข้าออกลำบาก แถมส่งเสียงดัง เคยแจ้ง ตร.ก็แล้ว ขอแรงหน่วยงานของทหารเข้ามาตรวจสอบทีเถอะ...

นายปกครอง พลเมือง ผอ.เขตจอมทอง กทม. แจ้งว่า สนง.เขตฯกำหนดจัดเก็บ สิ่งของเหลือใช้ วัสดุชิ้นใหญ่ ขยะรีไซเคิล และขยะอันตราย ในวันที่ 7 เม.ย.นี้ ในชุมชนโพธิ์แก้ว ขอให้ประชาชนที่อาศัยในชุมชน รวบรวมเศษวัสดุและสิ่งของต่างๆ ตลอดจนเครื่องใช้เครื่องเรือนที่ชำรุดไม่ใช้แล้ว นำมาวางไว้ที่หน้าบ้านจะมี จนท.ไปเก็บให้ฟรี สอบถามได้ที่โทร. 0–2427–8421...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อบ้านหนองเดิ่นหัวตะพานอำนาจเจริญป้ายเตือนติดป้ายเตือนห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:04 น.