ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ธนาธร"ขอชาวสกลนครสร้างประวัติศาสตร์ หยุดการสืบทอดอำนาจ 24 มี.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 23:32 น.
  SHARE

  "ธนาธร" นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 6 เขต จ.สกลนคร เปิดตัวแนะนำ พร้อมขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ แฟนคลับคนรุ่นใหม่แห่กรี๊ดรุมเซลฟี่กว่า 1 พันคน ยันต้องการดึงอำนาจ ดึงความั่งคั่งกลับคืนสู่ ปชช. ขอให้สร้างประวัติศาสตร์ ยุติการสืบทอดอำนาจรัฐประหาร 24 มี.ค.นี้...

  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 4 มี.ค.62 ที่ จ.สกลนคร นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ทั้ง 6 เขต ของ จ.สกลนคร ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงให้กับผู้สมัคร ทั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของ จ.สกลนคร ที่พรรคอนาคตใหม่เปิดเวทีหาเสียง และแนะนำตัว ซึ่งบางคนเป็นอดีตนักการเมืองท้องถิ่น ขณะที่บางคนเป็นนักการเมืองหน้าใหม่ที่ไม่เคยผ่านสนามการเลือกตั้ง พร้อมกับออดอ้อนให้โอกาสคนรุ่นใหม่ที่ตั้งใจหล่อหลอมรวมพลัง ขออาสาพี่น้องประชาชนเป็นทางเลือกใหม่เข้าไปบริหารประเทศ ยืนยันว่าจะของอยู่ข้างประชาชน โดยนำนโยบายที่ดี ที่จะนำพาไปประเทศไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ได้เรียกเสียงปรบมือจากบรรดาแฟนคลับซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาวมากพอสมควร 

  โดยนายธนาธร ได้กล่าวปราศรัยบนเวทีว่า วันนี้ตนได้ส่งผู้สมัครที่เป็นสายเลือดใหม่ พร้อมกับนโยบายที่เป็นแก่นแท้เข้าถึงประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ เช่น เราจะดึงอำนาจคืนสู่ประชาชน ดึงความมั่งคั่งสู่ประชาชนทั่วประเทศ แก้ปัญหารัฐราชการรวมศูนย์ ซึ่งไม่มีพรรคการเมืองไหนพูดมาก่อน แต่พรรคเราพูดชัดเจน มาเสมอ เมื่อเห็นว่าพรรคอนาคตใหม่กระแสดีวันดีคืน ฝ่ายตรงข้ามก็ล้วนสรรหาข่าวเท็จ ข่าวลวง เพื่อต้องการให้ประชาชนจงเกลียดจงชังกันเพื่อต้องการให้เข้าทางของฝั่งผู้มีอำนาจที่จะจ้องสืบทอดอำนาจ ดังนั้น 24 มีนาคมนี้ อยากขอพลังคนรุ่นใหม่ออกมาใช้สิทธิ์แล้วโหวตให้พรรคอนาคตใหม่ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์และเพื่อยุติการสืบทอดอำนาจรัฐประหาร

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการปราศรัยเสร็จสิ้นลง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ใช้เวลากว่า 30 นาที บันทึกภาพกับบรรดาแฟนคลับที่มาออกันอยู่บริเวณด้านหน้าเวที และแจกลายเซ็นต์อย่างเป็นกันเอง ก่อนขอตัวไปสนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62พรรคอนาคตใหม่หาเสียงธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจเลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้