ไลฟ์สไตล์
100 year

นั่งรอจ่ายค่างวด ช็อกตกเก้าอี้หัวใจหยุดเต้น ดับคาลิสซิ่ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 14:55 น.
SHARE

หนุ่มขอนแก่น ลูกค้าขาประจำลิสซิ่ง นั่งรอจ่ายค่างวดรถ จู่ๆ ล้มตกเก้าอี้ พนักงานโทรแจ้งกู้ชีพมาถึงช่วยปั๊มหัวใจ แต่หยุดหายใจไปแล้ว ญาติบอกไม่ป่วย ไม่มีโรคประจำตัว คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

ข่าวแนะนำ

หนุ่มใหญ่วัย 44 ปี ถือเงินมาจ่ายค่างวดรถในบริษัทลิสซิ่งเกิดชักเกร็งกะทันหันล้มฟุบลงกองกับพื้น หัวใจหยุดเต้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่บริษัทเช่าซื้อรถแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิต ญาติเผยไม่มีโรคประจำตัว คาดเกิดจากหัวใจล้มเหลว

เวลา 13.00 น. วันที่ 4 มี.ค. เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่นได้ปั๊มหัวใจชาย ทราบชื่อ นายสมเกียรติ คำงาม อายุ 44 ปี ชาวบ้านโนนสวาง ตำบลโพนเพ็ก อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ที่มีอาการหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน เหตุเกิดภายในบริษัท เมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด ถนนหน้าเมือง เขตเทศบาลเมืองมัญจาคีรี ภายหลังได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากพนักงานบริษัทดังกล่าวว่า มีลูกค้าเป็นชายมีอาการชักเกร็งและล้มฟุบ

จากการสอบถามพนักงานบริษัทฯ ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า หลังเปิดทำการ ได้มี นายสมเกียรติ ซึ่งเป็นลูกค้าประจำนำเงินเข้ามาชำระค่างวดรถ ขณะที่กำลังทำรายการอยู่นั้น จู่ๆ นายสมเกียรติ ก็มีอาการชักเกร็ง ตกเก้าอี้ เมื่อจับชีพจรพบว่าหัวใจหยุดเต้น จึงรีบโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพ รพ.มัญจาคีรี มาช่วยชีวิต และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายสมเกียรติ ไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร คาดว่าจะเกิดจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เบื้องต้นนำร่างผู้เสียชีวิตไว้ที่โรงพยาบาลมัญจาคีรี รอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อกตายหัวใววายตายคาลิสซิ่งรอจ่ายค่างวดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 11:54 น.