ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกสาว ครอบครัว "ศรีสวัสดิ์" ไปลาวขอรับ 5 ศพ กระบะตกเหวกลับเมืองไทย

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2562 22:16 น.
SHARE

ลูกสาวตระกูลศรีสวัสดิ์ บินตรงไปหลวงพระบาง เพื่อเดินเรื่องติดต่อนำ 5 ศพกลับเมืองไทย หลังประสบอุบัติเหตุรถตกเหวในลาวตายยกคัน คาดนำศพกลับไทยได้ช่วงต้นสัปดาห์หน้าผ่านด่านพรมแดนหนองคาย... 


จากกรณีครอบครัวคนไทยขับรถยนต์กระบะไปท่องเที่ยวใน สป.ลาว แล้วเกิดอุบัติเหตุรถตกเหวลึก ระหว่างทางเมืองกาสี – เมืองนาน แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ประกอบด้วย นางอ่อน ศรีสวัสดิ์, นางสมพร ศรีสวัสดิ์, นายสุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์, นายสุรพันธ์ ศรีสวัสดิ์ และนายสมภพ ศรีสวัสดิ์ เหตุเกิดเวลาประมาณ 14.44 น. วันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายชาญวิทย์ ปุณญานันท์ นายกสมาคมหนองคายการกุศล กู้ภัยประจักษ์หนองคาย ว่า ลูกสาวของครอบครัวศรีสวัสดิ์ ได้ประสานมายังตน และแจ้งว่ากำลงเดินทางด้วยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ บินตรงไปยังแขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว เพื่อเดินเรื่องขอนำศพทั้ง 5 ศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน คาดว่าจะใช้เวลาติดต่อราชการกับทางการลาวในวันจันทร์ – อังคาร เมื่อเสร็จเรื่องเอกสารแล้วจะนำศพกลับมาประเทศไทย ทางด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย – ลาว จังหวัดหนองคาย เบื้องต้นคาดว่าจะสามารถนำศพทั้งหมดกลับมาได้ช่วงต้นสัปดาห์หน้า ตนก็จะนำศพไปส่งให้ถึงปากน้ำ สมุทรปราการตามความประสงค์ของญาติทันที. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตกเหวตายยกครัวกระบะตกเหวที่ลาวรับศพสปป.ลาวหนองคายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 05:15 น.