ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะชนประสานงากันยับ กลางถนนที่ภูกระดึง ทำคนตาย 3 เจ็บ 7 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2562 16:35 น.
SHARE

รถกระบะขอนแก่นชนประสานงากระบะเลย บนถนนมลิวัลย์ อ.ภูกระดึง ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ 3 ศพบาดเจ็บอีก 7 ราย กู้ภัยฯ เร่งนำตัวส่งรพ.ภูกระดึง เบื้องต้นยังไม่ทราบว่ารถคันใดเป็นฝ่ายผิด...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 ก.พ.62 พ.ต.ท.สมบุญ อิ่มเกิด รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนประสานงากระบะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายติดอยู่ภายในรถ ที่ถนนมลิวัลย์ สะพานบ้านนาน้อย หมู่ 3 ต.ห้วยส้ม อ.ภูกระดึง เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.ภูกระดึง กู้ภัยภูกระดึง กู้ภัยเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม กู้ชีพ อบต.ผานกเค้า ขอเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างเดินทางไปที่เกิดเหตุ

พบรถกระบะอีซูซุ ตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผค 7002 ขอนแก่น ชนประสานงากับรถกระบะโตโยต้าแค็บ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฮ 4446 เลย อยู่กลางถนน พบผู้บาดเจ็บร้องครวญครางด้วยความเจ็บขอความช่วยเหลือที่พื้นถนน และกระบะท้ายรถกระบะอีซูซุ 7 ราย กู้ภัยฯ รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่ง รพ.ภูกระดึง

อีกทั้งพบผู้เสียชีวิตคาพวงมาลัยภายในรถกระบะโตโยต้า 2 ศพ เป็นผัวเมียชื่อนายบุญ อินแขน อายุ 69 ปี (คนขับ) และนางลม อินแขน อายุ 65 ปี (ภรรยา) และพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย อยู่ท้ายกระบะรถอีซูซุ เป็นเพศหญิง ไม่ทราบชื่อ/ที่อยู่ กู้ภัยช่วยกันนำร่างออกจากรถส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ภูกระดึง ส่วนคนขับรถกระบะอีซูซุ คู่กรณีชื่อนายสุริยา ศรีเมฆ อายุ 56 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.วังเพิ่ม อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนตกใจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า รถทั้งสองคันเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดชนประสานงาอย่างจัง จนสภาพรถคร่อมอยู่บนเลนกลางทั้งสองคัน ไม่ทราบว่ารถคันใดเป็นฝ่ายผิด จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เจ็บ 7 ราย ต้องรอสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ และสอบถามผู้บาดเจ็บ ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้การได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ.ภูกระดึงเลยกระบะชนกระบะชนประสานงาตาย 3 เจ็บ 7ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:05 น.