ญาติรับ 5 ศพกระบะชนฟอร์จูนเนอร์ ที่แยกบ้านซับหวาย ไปบำเพ็ญกุศล

ข่าว

  ญาติรับ 5 ศพกระบะชนฟอร์จูนเนอร์ ที่แยกบ้านซับหวาย ไปบำเพ็ญกุศล

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 20:03 น.

  ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ศพ เหตุรถกระบะชนกับรถฟอร์จูนเนอร์ บริเวณสี่แยกบ้านซับหวาย ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง ไปบำเพ็ญกุศล ขณะที่ ตร.ดำเนินคดีคนขับคู่กรณี แต่ก็ให้การปฏิเสธยันขับมาช่องทางปกติ...

  เมื่อวันที่ 4 ก.พ.2562 ญาติของผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ติดต่อขอรับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลจากเหตุ ที่ นายปุณณกิจ ทวรสัน อายุ 42 ปี ขับรถปิกอัพ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน แค็บ ทะเบียน ผผ 5005 ข้ามถนนมิตรภาพขาเข้า จ.นครราชสีมา กม.67-68 บริเวณสี่แยกบ้านซับหวาย ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ตัดหน้าโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ขล 1845 นครราชสีมา ที่มี นายนิติพงษ์ ธนกุลชัยสุข อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่มาพอดี จึงพุ่งชนอย่างจัง ทำให้ นายปุณณกิจ ทวรสัน อายุ 42 ปี ผู้ขับขี่ ชาวบ้าน หมู่ที่ 16 บ้านฝายมอญ ต.หนองสาหร่าย และผู้โดยสารอีก 4 ราย ประกอบด้วย 1. นายสมพงษ์ เพ็ชรจะโป๊ะ อายุ 54 ปี 2. นายสมพร เพ็ชรจะโป๊ะ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน 3. นายชูชาติ ดีเอี่ยม อายุ 49 ปี ทั้ง 3 คน เป็นชาวบ้าน หมู่ 16 บ้านฝายมอญ ต.หนองสาหร่าย และ นายโยธิน เหลืองจันทึก อายุ 41 ปี ชาวบ้าน หมู่ 11 บ้านหินเพลิง ต.วังไทร อ.ปากช่อง 

  นายประมิตร ทองดี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 16 บ้านฝายมอญ กล่าวว่า สำหรับที่วัดคลองหินปูน หมู่ที่ 8 ต.วังไทร ที่เป็นสถานที่จัดงานศพของผู้เสียชีวิต 4 ราย คือ นายปุณณกิจ ทวรสัน อายุ 42 ปี ผู้ขับขี่ และเป็นสมาชิก อบต.หนองสาหร่าย ของหมู่บ้านฝายมอญ หมู่ที่ 16 นายสมพงษ์ เพ็ชรจะโป๊ะ อายุ 54 ปี นายสมพร เพ็ชรจะโป๊ะ อายุ 47 ปี ญาติผู้พี่ผู้น้อง และนายชูชาติ ดีเอี่ยม อายุ 49 ปี ทั้ง 4 คนเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน ตั้งศพที่วัดเดียวกัน ส่วนจะสวดกี่คืนนั้น คืนนี้จะได้คุยกับญาติพี่น้องทั้ง 4 ราย 

  ส่วนศพ นายโยธิน เหลืองจันทึก อายุ 41 ปี เป็นเขยคนหมู่บ้านฝายมอญ หมู่ที่ 16 แต่ญาตินำไปตั้งศพที่วัดป่าสมุนไพร บ้านหินเพิง ต.วังไทร บ้านเกิด ส่วนการเกิดเหตุนั้นไม่ทราบว่า ทั้งหมดขับรถจะไปไหนกันจนทำให้เกิดเหตุเศร้าดังกล่าว

  ด้าน พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผกก.สภ.หนองสาหร่าย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ ร.ต.อ.อาทิตย์ พูลไธสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย เจ้าของคดี สอบสวนหาพยานหลักฐาน และตรวจสอบที่เกิดเหตุให้ละเอียด จนมาทราบว่า นายปุณณกิจ ทวรสัน อายุ 42 ปี ผู้ขับขี่ และเป็นสมาชิก อบต.หนองสาหร่าย ของหมู่บ้านฝายมอญ หมู่ที่ 16 ได้ขับรถพาเพื่อนบ้านจะไปดูการชกมวยที่หมู่บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย โดยขับรถไปถึงสี่แยกบ้านซับหวาย จะเลี้ยวขวาข้ามไปอีกฝั่งเพื่อเข้าหมู่บ้านโคกสง่า แต่ไม่ทราบเพราะเหตุใดจึงไม่หยุดรถ ข้ามถนนตัดหน้ารถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ขล 1845 นครราชสีมา ที่มีนายนิติพงษ์ ธนกุลชัยสุข อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่มาพอดี จึงพุ่งชนอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตทั้งคัน เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทรัพย์สินเสียหาย ต่อ นายนิติพงษ์ ธนกุลชัยสุข อายุ 32 ปี ผู้ขับขี่ แต่นายนิติพงษ์ ก็ให้การปฏิเสธว่าขับรถมาในเส้นทางปกติ. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนฟอร์จูนเนอร์รถชนตาย 5 ศพสภ.หนองสาหร่ายอ.ปากช่องรับศพผู้เสียชีวิตข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์