ไลฟ์สไตล์
100 year

ผญบ.เครียดเมียติดพนัน หนี้สินรุงรัง คว้าลูกซองยิงตัวเองดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2562 20:00 น.
SHARE

โป้งเดียวดับ!! ผู้ใหญ่บ้านเครียด เมียติดพนันไฮโลงอมแงม ส่วนครอบครัวเป็นหนี้ทั้งในและนอกระบบ เนื่องจากต้องเอาที่ดินไปจำนอง ตักเตือนเมียอยู่บ่อยครั้ง จึงเกิดความเครียด หาทางออกไม่ได้ คว้าปืนลูกซองระเบิดสมองฆ่าตัวเองตายคาบ้านสยดสยอง...

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 ร.ต.อ.เทียนชัย ยุรปัทมการ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 15 บ้านหนองบัวเงิน ต.ท่ากกแดง อ.เซกา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อนุสรณ์ มั่งมี ผกก.สภ.เซกา ทราบ และรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐานบึงกาฬ แพทย์เวร รพ.เซกา และหน่วยกู้ภัยมังกรบึงกาฬ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ และเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 15 มีชาวบ้านจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานาจำนวนมาก ที่ห้องโถงชั้นล่างของบ้าน พบผู้เสียชีวิตคือ นายจำปี โพธิ์อินทร์ อายุ 56 ปี ตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้อง ในสภาพสวมเสื้อวอร์มสีกรมท่าคาดชมพู-ขาว กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลเหวอะหวะที่ใบหน้าช่วงหน้าผากถึงกลางศีรษะ เนื้อและหนังติดผมฉีกขาด เลือดและมันสมองกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วห้องอย่างน่าสยดสยอง ระหว่างขาทั้งสองข้างพบอาวุธปืนลูกซองยาว 5 นัด ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนยิงไปแล้ว 1 ปลอก ที่นิ้วโป้งเท้าด้านขวามีรอยเขม่าดินปืนติดอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรวบรวมข้อมูลไว้เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวน

สอบถาม นางสีสวาท โพธิ์อินทร์ อายุ 51 ปี ภรรยา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเรียกตน ซึ่งไปเล่นการพนันไฮโลที่บ้านหลังหนึ่ง เมื่อประมาณตี 5 กว่าๆ แต่ตนยังไม่กลับ ผู้ตายจึงบอกว่าจะกลับบ้านก่อนเพื่อไปอาบน้ำ เวลาผ่านไปประมาณ 40 นาที มีคนมาแจ้งว่าสามีฆ่าตัวตาย จึงรีบกลับบ้านมาดูพบว่าสามีกลายเป็นศพตายสยองแล้วจริงๆ

นางสีสวาท เล่าต่อไปว่า ตัวเองชอบเล่นการพนัน จึงได้กู้ยืมเงินนอกระบบและในระบบมาประมาณ 300,000 กว่าบาท เพื่อมาเล่นพนันและใช้จ่าย จะมีเจ้าหนี้อยู่ 2-3 รายมาทวงหนี้เป็นประจำ สามีก็เตือนอยู่ว่าอย่าเอาเงินเขามาไม่มีส่งเขาจะลำบาก นอกจากนี้ ผู้ตายยังเอาที่ไปจำนองเอาเงินไปให้ลูกอีก เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าการฆ่าตัวตายของนายจำปี ผู้ใหญ่บ้าน ครั้งนี้ น่าจะเกิดจากความเครียดกับหนี้สินที่กู้ยืมมา จึงต้องคิดสั้นตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายผบญ.ยิงตัวตายเมียติดพนันหนี้รุงรังบึงกาฬข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 05:09 น.