ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ร่ำไห้จนเป็นลม เผาลูกแฝด ถูกพ่อกรอกยาฆ่าแมลง เปิดจดหมายสั่งเสีย

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2562 21:02 น.
SHARE

แม่ร่ำไห้ จนเป็นลมล้มฟุบ เผาลูกแฝด ถูกพ่อกรอกยาฆ่าแมลง จนเสียชีวิต เปิดจดหมายสั่งเสีย ห้ามเมียมางานศพ หรือมาช่วยอะไร ขณะที่พี่ผู้ตาย เผยปมเหตุ เมียหนีกลับไปอยู่บ้าน ...

จากกรณี พ่อจับลูกแฝดวัยขวบเศษ กรอกน้ำผสมยาฆ่าแมลง ก่อนซดจากขันเดียวกัน ฆ่าตัวตายตาม รวม 3 ศพ เหตุเกิดภายในบ้านพัก จ.สุรินทร์ เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุมาจากปัญหาครอบครัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ที่วัดดาราธิวาส บ้านขนาดมอญ ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ มีพิธีฌาปนกิจเด็กชายฝาแฝด 2 คน โดยพิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน

ซึ่งศพของเด็กชายฝาแฝดต้องทยอยเผาทีละศพ ขณะที่แม่ของเด็ก ร้องไห้จนเป็นลมล้มฟุบ เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ส่วนศพของ พ่อเด็ก ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังเกิดเหตุ โดยมีชาวบ้านทยอยเดินทางมาร่วมงานศพ ด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า จากเหตุที่เกิดขึ้น พ่อของเด็ก ได้ทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ 1 ฉบับ โดยเขียนข้อความถึงภรรยา โดยระบุว่า หากเห็นข้อความในจดหมายฉบับนี้ ตนและลูกได้ตัดสินใจลาโลกนี้ไปแล้ว และไม่ต้องตามหา พร้อมสั่งเสียไว้ 7 ข้อ คือ ภรรยากับคนที่บ้านไม่ต้องมางานศพตนกับลูก ไม่ต้องตามหา เพราะตนกับลูกจะไปตายที่อื่น เวลาเผาศพให้เผาพร้อมกับลูก โดยจะต้องจัดที่เดียวกันห้ามแยกเด็ดขาด และว่าไม่ต้องให้ภรรยามาช่วยอะไร เพราะไม่ให้อภัยภรรยา 

ด้าน พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยถึงสาเหตุว่า ผู้ตายมีปัญหาทะเลาะกับภรรยา เรื่องที่ผู้ตายเอารถยนต์ของพ่อตาไปจำนำ เนื่องจากติดการพนัน ทำให้ภรรยาขอแยกกันอยู่ และพาลูกชายฝาแฝดไปด้วย จากนั้นผู้ตายก็ไปรับลูกชายกลับมาบ้าน เมื่อคืนวันพุธ และวันพฤหัสบดี น้องชายบอกว่า จะเอาลูกไปส่งให้ภรรยา แต่สักพักก็กลับมาพร้อมลูก คาดว่าน่าจะทะเลาะกันอีก ก่อนที่จะเห็นไปซื้อน้ำแดง พร้อมขอยืมกระติกน้ำ โดยไม่มีอาการผิดสังเกตใดๆ ว่าน้องชายจะน้อยใจถึงกับฆ่าตัวตายพร้อมลูก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อฆ่าลูกกรอกยาพิษลูกฆ่าลูกแฝดสุรินทร์จดหมายลาตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 21:40 น.