พุทธศาสนิกชน นำภาพ "หลวงพ่อคูณ" ใส่กรอบบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล

ข่าว

  พุทธศาสนิกชน นำภาพ "หลวงพ่อคูณ" ใส่กรอบบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2562 17:00 น.

  พุทธศาสนิกชน นำภาพ "หลวงพ่อคูณ" ช่วงงานพระราชทานเพลิงศพ ใส่กรอบบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะที่ร้านคิดราคาพิเศษ เพื่อร่วมอนุโมทนาบุญ...

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านรับทำกรอบรูปภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ยังคงมีพุทธศาสนิกชน คณะศิษยานุศิษย์ รวมไปถึงผู้ที่ให้การเคารพเลื่อมใสศรัทธาในพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ ทยอยกันนำภาพในอิริยาบถต่างๆ มาทำเข้ากรอบรูป เพื่อนำกลับไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล

  นายธาริน พรมเจริญ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านบ้านพระจันทร์กรอบรูป กล่าวว่า ตลอดทั้งช่วงของการจัดงานพระราชทานเพลิงศพ ครูใหญ่หลวงพ่อคูณ จนถึงวันนี้ยังคงมีสาธุชนทยอยนำภาพของหลวงพ่อคูณมาเข้ากรอบอย่างต่อเนื่อง ทั้งการนำรูปที่ได้รับแจกในช่วงของวันงาน ที่เป็นภาพของหลวงพ่อคูณในลักษณะต่างๆ หรือแม้กระทั่งเงินขวัญถุง และเหรียญของหลวงพ่อคูณในรุ่นต่างๆ โดยเฉพาะล่าสุดคือ รุ่นพินัยกรรม

  นอกจากนี้ มีลูกค้าบางคนต้องการแบบเรียบง่าย คือแบบสีขาวทั้งกรอบ ซึ่งเป็นสีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ใช้ในการสร้างนกหัสดีลิงค์เทินบุษบกบนยอดเขาพระสุเมรุ และก็มีลูกค้าบางคนที่ต้องการใส่กรอบที่สวยงามที่เน้นไปในโทนสีทอง หรือลายกนก 

  ทั้งนี้ ในการเข้ากรอบรูปหลวงพ่อคูณ ที่สาธุชนนำมาใช้บริการกับทางร้านนั้น ทางร้านก็ได้ขอร่วมทำบุญด้วยการคิดราคาพิเศษและราคาต้นทุน เพื่อที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุโมทนาบุญ ร่วมกับสาธุชนที่รักและเลื่อมใสศรัทธาในหลวงพ่อคูณ ผู้เป็นพระเถรานุเถระที่เป็นที่รักของสาธุชนทั่วทั้งโลก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลวงพ่อคูณหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธกรอบรูปหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธขอนแก่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์