กู้ภัยเจอผี เพื่อนมาหาตอนตี4 เช้าไปเก็บศพ เจอเลย คนเดียวกัน!

ข่าว

กู้ภัยเจอผี เพื่อนมาหาตอนตี4 เช้าไปเก็บศพ เจอเลย คนเดียวกัน!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 22:47 น.

หนุ่มกู้ภัยขนลุกซู่ เห็นเพื่อนมาหาที่สวนยางตอนตี 4 ก็เรียกถามว่ามีอะไร แต่ไม่ตอบ พอเช้าฟังว.มีอุบัติเหตุรถลงป่าอ้อย คนขับตายคาที่ ไปดู เจอเลย คนตายคือรุ่นพี่กู้ภัยที่มาหาเมื่อคืน เชื่อมาบอกลา 

วันที่ 1 ก.พ.62 พ.ต.ท.ยงยุทธ์ สินพร สว.(สอบสวน) สภ.ภูหลวง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะลงข้างทางเข้าไปในป่าอ้อยมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสายบ้านห้วยสีเสียด-บ้านปวนพุ ต.ห้วยสีเสียด อ.ภูหลวง เมื่อรับแจ้งประสานจึงไปยังแพทย์ รพ.ภูหลวง กู้ภัยเลย จุดทรายขาว เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมิตซูบิซิ สีขาว ทะเบียน บต 8888 เลย สภาพลงข้างทางจอดแน่นิ่งภายในป่าอ้อย พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถชื่อนายชัชพิศาล วรพิทย์พงศ์ อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดโคกขมิ้น กู้ภัยฯ ช่วยกันนำร่างออกจากรถ แพทย์ตรวจร่างกายพบว่าหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จึงได้นำร่างส่งชันสูตร ที่รพ.ภูหลวง

ขณะเดียวกัน นายอนุรักษ์ พรมหาลา อายุ 29 ปี หน.จุดกู้ภัยเลย จุดทรายขาว ที่ร่วมไปที่เกิดเหตุ เล่าด้วยความตกใจและขนลุก ว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณตี 4 ที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินไปกรีดยางที่สวนยางของตนเอง เห็นว่ามีนายชัชพิศาล วรพิทย์พงศ์ ผู้ตาย เดินตามมาโดยสวมเสื้อสีครีม กางเกงขาสั้นสีดำ จึงถามไปว่ามีอะไรให้ช่วยบอกมา จากนั้นร่างก็หายไป ตอนนั้นึกว่าคงตาฝาด จึงไม่ได้สนใจ เดินไปกรีดยางตามปกติ หลังกรีดยางเสร็จ ได้ยินเสียงวิทยุว่ามีรถลงข้างทางเข้าป่าอ้อย ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากสวนยาง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ ต้องตกใจเมื่อพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นรุ่นพี่กู้ชีพด้วยกัน และเป็นคนเดียวกับที่เห็นไปหาในสวนยาง การแต่งตัวลักษณะตรงตามที่เห็น ทำให้ตนเองถึงกับขนลุก

"ไม่น่าเชื่อว่าผู้ตายจะมาหาบอกลา และต้องมาเก็บศพเพื่อนกู้ชีพ หลังเสร็จงานจึงตั้งใจจะไปทำบุญอุทิศบุญกุศลให้ผู้ตาย ได้ไปสู่สุคติ"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์