ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด พ่อกรอกยาฆ่าแมลง ลูกแฝดวัยขวบกว่า ก่อนซดขันเดียวกัน ปลิดชีพตายตาม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2562 19:18 น.
SHARE

สลด พ่อจับลูกแฝดวัยขวบกว่า กรอกยาฆ่าแมลง ก่อนซดจากขันเดียวกัน ปลิดชีพตัวเองตายตาม ด้านแม่ซึ่งแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ช็อก เพราะนัดไว้จะมารับลูกไปเที่ยว ...

เมื่อเวลา 06.45 น. วันที่ 1 ก.พ.62 พ.ต.ท.สายรุ้ง แย้มงาม รองผกก.(สอบสวน) สภ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุ สภ.กาบเชิง ว่า มีเหตุพ่อกรอกยาพิษลูกชายฝาแฝด แล้วกินยาฆ่าตัวตายตามลูก เหตุเกิดบ้านหลังหนึ่งใน ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.ลักษณ์ภักดี อนุลีจันทร์ รอง สวป. ตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ชีพ รพ.กาบเชิง รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนของบ้าน พบร่าง นายปลื้ม (นามสมมติ) อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ปลายเท้าพบขันน้ำผสมยาฆ่าแมลง เหลืออยู่ก้นขัน ข้างกันพบ ด.ช.โจ้ (นามสมมติ) ด.ช.จอน (นามสมมติ) พี่น้องฝาแฝด อายุ 1 ปี 7 เดือน ลูกชายของ นายปลื้ม นอนหายใจรวยริน น้ำลายฟูมปาก เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.กาบเชิง รีบช่วยเหลือเบื้องต้น และนำส่ง รพ. อย่างเร่งด่วน แพทย์ช่วยชีวิตเต็มความสามารถ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเด็กทั้งคู่ไว้ได้

สอบสวนทราบว่า นายปลื้ม แต่งงานกับภรรยา วัย 20 ปี จนมีลูกแฝดด้วยกัน แต่ทั้งคู่มีปัญหาครอบครัว เนื่องจาก นายปลื้ม มักมีอาการหึงหวงภรรยา ทำให้ครอบครัวระหองระแหง ก่อนภรรยาขอกลับไปอยู่บ้านที่ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว

ซึ่งเมื่อวานนี้ ภรรยาของนายปลื้ม ได้โทรมาบอกว่า เช้าวันนี้จะมารับลูกชาย 2 คนไปเที่ยว แต่ติดธุระในช่วงเช้า เลยยังมาไม่ได้ กระทั่งญาติสามีโทรไปบอกว่า เกิดเหตุร้ายขึ้น จึงรีบเดินทางมา แต่กลับพบว่าสามี และลูกแฝดเสียชีวิตแล้ว 

พ.ต.ท.สายรุ้ง แย้มงาม เปิดเผยว่า ตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบขวดเปล่ายาฆ่าแมลง 1 ขวด อยู่ในบ้าน และขันน้ำ 1 ใบ ภายในมีน้ำผสมยาฆ่าแมลง ซึ่งจะส่งพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะสอบพยานบุคคล พยานแวดล้อม เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อฆ่าลูกกรอกยาพิษลูกสุรินทร์ฆ่าตัวตายตามปัญหาครอบครัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:17 น.