สุดหวานชื่น สาวทอมบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ยกขันหมากวิวาห์เจ้าสาววัย 34

ข่าว

  สุดหวานชื่น สาวทอมบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ยกขันหมากวิวาห์เจ้าสาววัย 34

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ม.ค. 2562 22:40 น.

  สาวทอมวัย 28 เข้าพิธีแต่งงานกับสาวรุ่นพี่วัย 34 ที่บ้านใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น หลังทั้งคู่คบหาดูใจมา 8 ปี ด้านเจ้าสาวเป็นคนเรียบร้อย เจ้าบ่าวเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย


  เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 7 บ้านดอนหวาย  ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีพิธีแต่งงาน ระหว่าง นส.กรรณิกา  ต่อมกระโทก อายุ 28 ปี และ นส.สำรวย สถานทุง  อายุ 34 ปีโดย นส.สำรวย และญาติผู้ใหญ่ นำขบวนขันหมาก สินสอด ทองหมั้น เป็นเงินสดหนึ่งแสนบาท ทองคำน้ำหนัก 5 บาท เป็นฝั่งเจ้าบ่าวมาสู่ขอเจ้าสาว คือ นส.กรรณิกา ที่บ้านเลขที่ดังกล่าว ภายในงานมีพิธีรดน้ำสังข์ ผูกข้อมือ อวยพรคู่บ่าวสาวจากญาติผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง  และร่วมรับประทานงานเลียงฉลองมงคลสมรส

  นส.สำรวย เผย ตนและเจ้าสาว ทำงานที่ บ.ทาคาตะ ทีโอเอ จ.ฉะเชิงเทรา นส.กรรณิกา เป็นคนเรียบร้อย ตนเห็นแล้วรู้สึกชอบ จึงพยายามตีสนิท ไปขอนั่งคุยด้วยและขอเบอร์โทรศัพท์ แต่ นส.กรรณิกา ให้มาวันละหนึ่งเลข เป็นเวลา 10 วันจึงครบจำนวนตัวเลขโทรศัพท์มือถือ หลังจากนั้นตนโทรไปหาทุกวัน และสนิทกันเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้ว

  น.ส กรรณิกา เผย เห็นในความดีและความเสมอต้นเสมอปลายของ น.ส.สำรวย ทำให้ไว้ใจและคบกัน ได้คิดเรื่องแต่งงานกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จึงเตรียมตัวจัดงานแต่งงาน และจะอยู่ดูแลกันจนแก่เฒ่า หากรัฐบาลอนุมัติให้มีการจดทะเบียนได้เมื่อไร ตนทั้งคู่ก็พร้อมจดทะเบียนสมรส.

  ด้าน นางสายทอง ต่อมกระโทก อายุ 56 ปี มารดาเจ้าสาว คือ นส.กรรณิกา เผย ตนดีใจมากที่ลูกได้แต่งงานกับคนดี ก่อนหน้านี้ลูกพา นส.สำรวย มาที่บ้าน ก็รู้สึกตกใจว่าคบกับผู้หญิงด้วกัน แต่ระยะเวลาพิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งคู่รัก และเอาใจใส่กันดี ดูแลลูกสาวตนดีมาก ลูกสาวตนไม่เคยมีครอบครัวมาก่อน เคยมีคนมาสู่ขอหลายคนแต่ไม่ตกลง วันนี้ลูกพบคนดี คนที่ถูกใจ ตนยินดีกับลูก ส่วนตนมีหลานจากลูกคนอื่นแล้วจึงไม่ต้องกดดันว่าอยากให้ นส.กรรณิกา มีหลานให้ ขอให้ลูกมีความสุขก็พอแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92
   04:12

   เจ๊ฟองเบียร์ กรี๊ดหลังคาบ้านแทบทรุด ถูกเลขท้ายตรงๆ 92

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หญิงรักหญิงสาวทอมบุรีรัมย์งานแต่งงานผู้หญิงแต่งงานกับผู้หญิงข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 08:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์