ร่างเรียงเต็มศาลาวัด ญาติจัดงานศพ 5 คนในเก๋งชนกับกระบะตายยกคัน

ข่าว

  ร่างเรียงเต็มศาลาวัด ญาติจัดงานศพ 5 คนในเก๋งชนกับกระบะตายยกคัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 20:05 น.

  สุดเศร้า ญาติและครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เก๋งเลี้ยวตัดหน้ากระบะชนยับตาย 5 ศพที่โคราช ตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านวังหิน ขณะที่คนขับกระบะคู่กรณีจะมาบวชให้ผู้เสียชีวิต...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ วัดบ้านวังหิน ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา กรณีอุบัติเหตุสยอง รถเก๋งเลี้ยวตัดหน้ารถกระบะถูกพุ่งชนตายยกคัน 5 ศพ ที่บริเวณถนนสายพิมาย-ตลาดแค กม.ที่ 4-5 บ้านตำแย ม.3 ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 1 ม.ค.62 ญาติๆ ได้นำศพผู้เสียชีวิตมาตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านวังหิน ม.8 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จำนวน 4 ศพ และอีก 1 ศพ ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บรรยากาศภายในวัดเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และได้นำศพผู้เสียชีวิตมาวางเรียงกันไว้บนโต๊ะศาลาการเปรียญวัดบ้านวังหิน 

  จากการสอบถาม นางอยู่ หน่วงกลาง อายุ 81 ปี บ้านเลขที่ 96/1 ม.8 บ้านวังหิน แม่ของ นายแก้ว หน่วงกลาง อายุ 44 ปี คนขับรถเก๋ง ที่เสียชีวิตทั้งหมด 5 คน กล่าวว่า วันนี้ช่วงเย็นจะประกอบพิธีรดน้ำศพ ส่วนวันที่จะประกอบพิธีฌาปนกิจศพยังไม่ได้กำหนดวัน ต้องรอผลทางคดีก่อน และนายจักรพงศ์ กงทอง อายุ 36 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณีจะเดินทางมาบวชให้แก่ผู้เสียชีวิต

  ด้าน พ.ต.ต.ปัญญา ประตังเวสา สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย เจ้าของคดี กล่าวว่า ได้ตั้งข้อหากับคนขับรถกระบะ ขับรถโดยประมาททำให้มีผู้เสียชีวิตไว้ก่อน แต่จะต้องตรวจดูกล้องวงจรปิดหน้ารถกระบะ และกล้องวงจรปิดของรถเก๋ง แต่ยังไม่สามารถเปิดดูได้ ทั้งนี้ รถทั้ง 2 คันมีประกันภัย และจากการตรวจวัดแอลกอฮอล์และสารเสพติดไม่พบผู้ขับขี่ทั้ง 2 คัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนเก๋งเก๋งเลี้ยวตัดหน้าชนตาย 5 ศพวัดบ้านวังหิน7 วันอันตรายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 23:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์