ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อเฒ่ายโสธรวัย 82 ตายคาบ้าน ตร.คาดโรคประจำตัวกำเริบ-หนาวตาย

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 17:08 น.
SHARE

พ่อเฒ่ายโสธรวัย 82 ดับคาบ้านพักในเขต อ.เมืองยโสธร ตร.ชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ด้วยโรคประจำตัวและอากาศหนาวเย็น...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ม.ค.62 ร.ต.อ.ประเสริฐ หล่าศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุชายนอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านเลขที่ 38 ถนนศรีวราช ต.ในเมือง อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ยโสธร และเจ้าหน้าที่ อปพร.เทศบาลเมืองยโสธร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้โบราณยกสูง พบศพนายวิชัย มัชฌิมารัตน์ อายุ 82 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูทางเข้าบ้าน สวมเสื้อยืด 2 ตัว และใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ใกล้กันพบกล่องเสื้อผ้า และมีเสื้อคอปก 1 ตัวตกอยู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ร่วมกันชันสูตรพลิกศพคาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ด้วยโรคประจำตัวและอากาศหนาวเย็น

นายบุญทัน บุญโอม อายุ 50 ปี เพื่อนบ้านที่พบศพรายแรก กล่าวว่า ผู้ตายอาศัยอยู่คนเดียวมานานแล้ว โดยลูกๆ ของผู้ตายทำงานอยู่ต่างจังหวัดกันหมด ซึ่งต้นได้เห็นผู้ตายเมื่อสองวันที่ผ่านมา กระทั่งเช้าวันนี้ตนพยายามเรียกผู้ตายก็ไม่มีเสียงขานรับ จึงตัดสินใจปีนกำแพงเข้าไปเพื่อขึ้นไปส่องดู แต่ไม่พบผู้ตายอยู่บนที่นอน จนตนชําเลืองมองเห็นผู้ตายนอนนิ่งอยู่หลังประตูทางเข้าบ้าน จึงตัดสินใจพังประตูบ้านเข้าไปพบผู้ตายนอนเสีบชีวิตแล้ว ปกติผู้ตายเป็นคนแข็งแรง ชอบออกไปแทงสนุ๊กเกอร์กับเพื่อนฝูงทุกวัน แต่ช่วง 2 วันที่ผ่านมาอากาศในเมืองยโสธรมีอุณหภูมิลดลงหรือหนาวมาก อาจทำให้ผู้ตายลุกเดินมาเอาเสื้อผ้าไปสวมใส่เพิ่มเนื่องจากข้างศพผู้ตายมีกล่องเสื้อผ้าและมีเสื้อคอปกตกอยู่ แต่ด้วยอากาศที่หนาวเย็นอาจทำให้ผู้ตายเกิดอาการช็อกจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามญาติแล้วไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเฒ่าวัย 82หนาวตายตายคาบ้านยโสธรอากาศหนาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:01 น.