ผู้หมวด-สาว19 หวิดดับ หลังถูกสายเน็ตหย่อนลงมาเกี่ยวคอจนรถล้ม

ข่าว

ผู้หมวด-สาว19 หวิดดับ หลังถูกสายเน็ตหย่อนลงมาเกี่ยวคอจนรถล้ม

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 22:31 น.

บันทึก

ชุ่ย!! อุทาหรณ์สายสลิงอินเตอร์เน็ต หย่อนเกี่ยวคอสาวเคราะห์ร้ายวัย 19 ปี และผู้หมวด ตชด. ขณะปั่นจักรยานออกกำลังกายเกือบจะเอาชีวิตมาทิ้งที่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านบัวหลวง ต.ขามใหญ่ เมืองอุบลราชธานี โดยตำรวจจะเร่งสอบสวนสายดังกล่าวว่าเป็นของหน่วยงานใด...

สายสลิงอินเตอร์เน็ต หย่อนเกี่ยวคอสาวเคราะห์ร้ายวัย 19 ปี จนรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีกรายเป็น หมวดตชด.อุบลฯ โดนเกี่ยวคอขณะปั่นจักรยานออกกำลังกาย โดยเหตุการณ์นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 และหญิงสาววัย 19 ปี ถูกสายอินเตอร์เน็ตเกี่ยวคอได้รับบาดเจ็บรายนี้ถูกเปิดเผยผ่านโลกโซเชียลเมื่อช่วง บ่าย(4 พธ.ค.) โดยเพจมีด่านบอกด้วยอุบลราชธานี ระบุ ข้อความ #อยากสอบถามว่ามีใครจะรับผิดชอบได้ค่ะ คือหลานสาวหนูค่ะ ขับรถมาประมาณตี 4 ของวันที่ 3 ค่ะ มาเจอสายไฟตรงร้านอาหารคุณตุ๋น ดอนแค ต.ขามใหญ่ อ.เมือง ใครจะรับผิดชอบ

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังนางสาวเบ็ญทิพย์ แสงโชติ อายุ 19 ปี และ ร.ต.ท.ประถม วระพันธ์ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี 2 ผู้บาดเจ็บเคราะห์ร้ายถูกสายอินเตอร์เน็ตเกี่ยวคอเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา  นางสาวเบ็ญทิพย์ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ตนได้กลับมาจากทำงานขายลูกชิ้นด้านข้างห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ขณะที่ขับรถจักรยานยนต์มาถึงทางเข้าหมู่บ้านบัวหลวง ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี ตนรู้สึกเหมือนถูกดึงคอจนรถจักรยานยนต์ล้มไถลไปประมาณ 20 เมตร เมื่อลุกขึ้นมาได้พบว่ามีสายสีดำพาดอยู่ที่ลำคอ ทำให้เป็นแผลถลอกที่คอและมือทั้งสองข้าง จากนั้นตนยกรถจักรยานยนต์ขับกลับบ้านซึ่งอยู่ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ล่าสุดยังไม่มีหน่วยงานออกมาแสดงความรับผิดชอบส่วนตัวเองไม่สามารถไปโรงเรียนได้เนื่องจากมีไข้

ด้าน ร.ต.ท.ประถม เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นวันเดียวกันกับน้องเบ็ญทิพย์ ขณะเกิดเหตุตนได้ออกมาปั่นจักรยานออกกำลังกายตามปกติเหมือนทุกวัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนมองไม่เห็นสายอินเตอร์เน็ตที่ห้อยลงมาขวางถนน ทำให้สายดังกล่าวเกี่ยวคอได้รับบาดเจ็บก่อนรถจักรยานล้มจนโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองมาก่อน ถือเป็นอันตรายอย่างมากอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำชับดูแลสายสื่อสารต่างๆที่พาดตามเสาไฟให้อยู่ในสภาพที่ดีไม่หย่อนลงมาแบบนี้ โชคดีที่เหตุการณ์นี้เพียงแค่บาดเจ็บ ไม่เสียชีวิต

เบื้องต้นทางผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งสองรายยังไม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด แต่พอที่จะทราบเจ้าของสายแล้วว่า เป็นของหน่วยงานใดซึ่งการเรียกร้องค่าเสียหายต้องขอคุยกันอีกครั้ง.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์