ขอเป็นพระเอกนอกจอ ณเดชน์ ร่วมร้องเต้นเล่นสนุกกับเยาวชนที่ขอนแก่น

ข่าว

ขอเป็นพระเอกนอกจอ ณเดชน์ ร่วมร้องเต้นเล่นสนุกกับเยาวชนที่ขอนแก่น

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 18:47 น.

บันทึก

ณเดชน์ ร่วมร้อง เล่น เต้น สร้างความสุขและรอยยิ้ม ให้กำลังใจแก่เด็กและเยาวชนในศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ที่ขอนแก่น ย้ำขอให้น้องมุ่งทำดี อย่าได้หลงทำผิดกลับมาอีก พร้อมยินดีถ่ายรูปกับทุกคน...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. 2561 ที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่น นายสันทัด สุจริต อธิบดีผู้พิพากษาภาค 4 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เติมฝัน ปันรัก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ” ซึ่งศาลเยาวชนและครอบครัว จ.ขอนแก่น ได้กำหนดจัดกิจกรรมขึ้น โดยมีเยาวชน และครอบครัวของเยาวชนที่เข้ารับการฝึกอบรม ในศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมกันกิจกรรมอย่างคับคั่ง

ในช่วงของการดำเนินกิจกรรม ได้มีดารานักแสดงชื่อดัง นายณเดชน์ คูกิมิยะ เดินทางมาร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย เพื่อสร้างความบันเทิง และเสียงหัวเราะ รวมทั้งการร่วมร้อง เล่น เต้นรำ และพูดคุยให้กำลังใจกับเยาวชน ที่อยู่ภายในศูนย์ฯ ดังกล่าวด้วย สร้างเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับเด็กและเยาวชน อย่างมาก

นายณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า ขอให้ทุกคนท่องให้ขึ้นใจว่า จะไม่เข้ามาที่ที่นี้อีก เพราะขณะที่ทุกคนอยู่ข้างในนี้ไม่สามารถถ่ายรูปคู่กับทุกคนได้ แต่ขอสัญญาว่า หากพบเจอกันข้างนอก บอกเพียงว่า เคยทำกิจกรรมร่วมกันที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4 ขอนแก่นก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง และจะถ่ายรูปคู่กับทุกคนที่พบเจอกัน

“ผมดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้นำประสบการณ์จากชีวิตจริงของตัวเองมาเล่าสู่เยาวชนในศูนย์ฝึกอบรมฟัง เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจว่า เรามีโอกาสผิดพลาดพลั้งเผลอ แต่เมื่อเข้ามารับการอบรมภายในศูนย์ดังกล่าวแล้วก็เป็นโอกาสดีที่จะได้ฝึกฝนในเรื่องของความอดทนในตัวเอง เยาวชนทุกคนเป็นคนดีของครอบครัวและสังคม ขอเพียงให้ทุกคนมีความอดทน และตั้งใจ มุ่งมั่นทำแต่สิ่งดีๆ ก็จะประสบความสำเร็จได้” พระเอกหนุ่ม กล่าว


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตลอดทั้งช่วงของการจัดกิจกรรม นั้น นายณเดชน์ คูกิมิยะ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้สร้างความสุข และความประทับใจให้กับเยาวชนและครอบครัวที่มาร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก โดยได้มีการแจกเสื้อให้เยาวชนเสียงดี การมอบอาหารกลางวันให้กับเยาวชนนำไปรับประทานกับครอบครัว รวมจำนวน 700 กล่อง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชนสนั่นกลางสี่แยก รถ 6 ล้อชนเก๋ง เจ็บ 4
05:03

ชนสนั่นกลางสี่แยก รถ 6 ล้อชนเก๋ง เจ็บ 4

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์