ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ตัวแล้ว แก๊งแสบชนตบทรัพย์ หัวโจกอยู่ร้อยเอ็ด ติดคุกไม่เข็ด

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 14:09 น.
SHARE


ตำรวจบ้านไผ่ ออกหมายจับผู้ต้องหาแก๊งชนตบทรัพย์ หนุ่มร้อยเอ็ด แต่มาก่อเหตุขอนแก่น เฉี่ยวชนแล้วเรียกค่าเสียหาย พบมีประวัติติดคุกในข้อหาเดียวกัน  

วันที่ 4 ธ.ค. 61 พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากที่เมื่อวานนี้ นายธนา ประเสริฐยิ่ง อายุ 58 ปี และนางวรรณา อายุ 58 ปี ชาวตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอหนองสองห้อง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านไผ่ หลังถูกแก๊งตบทรัพย์ลงมือก่อเหตุขับรถเฉี่ยวชนแล้วเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 2,000 บาท เหตุเกิดมื่อวันที่ 30 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา บริเวณถนนสายบ้านไผ่-หนองสองห้อง ตำบลป่าปอ อำเภอบ้านไผ่ โดยผู้เสียหายสามารถจำใบหน้าคนร้ายได้ชัดเจน หลังจากนั้นได้นำภาพคนร้ายให้ผู้เสียหายชี้ ได้ยืนยันว่าในภาพเป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุจริง จึงได้มีการออกหมายจับแล้ว

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายวิศรุต อนันทวัน ชาวตำบลแสนชาติ อำเภอจังหาร จังหวัดร้อยเอ็ด ประวัติเคยก่อเหตุขับรถยนต์ประกบผู้เสียหาย ก่อนจะเกิดการเฉี่ยวชน จากนั้นจะลงไปเรียกร้องค่าเสียหายและเคยถูกตำรวจจับมาแล้ว พ้นโทษออกมาได้ประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามจับกุมตัว และเมื่อได้ตัวมาจะมีการขยายผลหาเพื่อนร่วมแก๊ง คาดว่าจะมีไม่น้อยกว่า 3 คน ล่าสุดพบไปก่อเหตุในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 61 ที่ผ่านมาด้วย

สำหรับเหตุการณ์แก๊งขับรถยนต์ตบทรัพย์ เกิดขึ้นในพื้นที่ 2 ครั้ง โดยวันที่ 28 พ.ย. 61 ที่ถนนทางหลวงหมายเลข 229 บ้านไผ่-ชนบท บริเวณทุ่งเมืองเพีย ตำบลเมืองเพีย มี นายอุดม บาไส อายุ 68 ปี ข้าราชการบำนาญเป็นผู้เสียหาย โดยถูกเรียกเงินไป 7,000 บาท จากนั้นในวันที่ 30 พ.ย. 61 ได้ก่อเหตุบนถนนทางหลวงหมายเลข 2301 บ้านไผ่-หนองสองห้อง มีนายธนาเป็นผู้เสียหายถูกเรียกไปจำนวน 2,000 บาท และวันเดียวกันได้ไปก่อเหตุที่ถนนทางหลวงหมายเลขบ้านไผ่-บรบือ พื้นที่อำเภอกุดรัง จ.มหาสารคาม ด้วย แต่คนร้ายไม่ได้เงินไป เพราะชาวบ้านได้เอาโทรศัพท์ถ่ายคลิป คนร้ายจึงรีบหลบหนีไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนตบทรัพย์แกล้งชนแก๊งตบทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:40 น.