เร่งล่า 2 โจ๋ มุดรั้วเรือนจำสุรินทร์ หลบหนีตรวจสารเสพติด!

ข่าว

เร่งล่า 2 โจ๋ มุดรั้วเรือนจำสุรินทร์ หลบหนีตรวจสารเสพติด!

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 19:05 น.

บันทึก

"กรมราชทัณฑ์" รายงานสถานการณ์ หลังผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์สารเสพติดหลบหนีการตรวจสารเสพติด 2 ราย พร้อมประสานพื้นที่ใกล้เคียงเร่งติดตามตัว ระบุหากผู้ใดพบเบาะแส แจ้งได้ที่เรือนจำกลางสุรินทร์  

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.61 พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากเรือนจำกลางสุรินทร์ เกิดเหตุผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์สารเสพติดในร่างกาย 2 ราย หลบหนีออกจากสถานที่เพื่อการควบคุมตัว และการตรวจพิสูจน์สุรินทร์ โดยได้มุดรั้วลวดหนามและรั้วตาข่าย หลบหนีเข้าป่าด้านทิศตะวันออก ทางเรือนจำกลางสุรินทร์ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ปิดล้อมบริเวณป่าของเรือนจำชั่วคราวโคกตาบัน

"โดยออกค้นหาทั่วบริเวณป่าซึ่งมีเนื้อที่กว่า 200 ไร่ พร้อมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง และวางแผนการติดตามตัวผู้หลบหนีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ ร่วมติดตามผู้หลบหนีดังกล่าวอย่างเร่งด่วน จึงขอแจ้งให้ประชาชนทราบ เพื่อคลายความวิตกกังวล และขอความร่วมมือจากญาติและบุคคลใกล้ชิดของผู้หลบหนีดังกล่าว ขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำกลางสุรินทร์ หมายเลขโทรศัพท์ 044-511-181" พ.ต.อ.ณรัชต์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์