ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 สาวแดนใต้ เจ็บ ไม่ถึงภูอีเลิศ เหมาสกายแล็ปจะไปเที่ยว ยางแตกคว่ำ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2561 19:25 น.
  SHARE

  2 สาววัยเบญจเพส มาจากใต้เที่ยวเมืองเลย เหมารถ 3 ล้อสกายแล็ป จะไปภูอีเลิศ ยางล้อหลังเกิดแตก ไถลพลิกคว่ำตกลงไปในทุ่งนา บาดเจ็บ รวมถึงลุงคนขับ...

  เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.วัฒนา พาจันลา สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย รับแจ้งอุบัติเหตุรถสามล้อสกายแล็ป ยางแตกพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บนถนนสายด่านซ้าย-ปากหมัน บ้านกกแหนใหม่ ต.นาดี อ.ด่านซ้าย จ.เลย ก่อนประสานไปยังกู้ภัยสัจจะไมตรี เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถสามล้อสกายแล็ป สีฟ้าขาว ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำจากถนนตกลงในทุ่งนา ไปไกลกว่า 30 เมตร ยางล้อหลังซ้ายแตก

  ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยว 2 ราย ชื่อนส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี บ้านอยู่ กระบี่ น.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 25 ปี บ้านอยู่ จ.พัทลุง และนายยรรยง แสงสว่าง อายุ 71 ปี บ้านเลขที่ 326 หมู่ 3 บ้านเดิ่น ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย คนขับรถสามล้อสกายแล็ป ทั้งหมดถูกนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย

  จากการสอบสวน ทราบว่านักท่องเที่ยวสาวทั้ง 2 คน ได้เหมารถสามล้อสกายแล็ป ให้ไปส่งที่ภูอีเลิศ เพื่อต่อรถอีแต๊กขึ้นไป เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงภูอีเลิศประมาณ 5 กม. ยางล้อด้านซ้ายเกิดแตก ทำให้รถเสียหลักวิ่งลงไหล่ทางถนน พลิกคว่ำในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สามล้อสกายแล็ปยางแตกรถสามล้อขึ้นภูอีเลิศยางแตกสามล้อยางแตกสกายแล็ปพลิกคว่ำสาวใต้เจ็บสามล้อคว่ำข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้