คุกอ่วม! ผอ.ฉาวชำเราศิษย์ม.2 ศาลรวมโทษ2คดี โดนไป51ปี2เดือน

ข่าว

  คุกอ่วม! ผอ.ฉาวชำเราศิษย์ม.2 ศาลรวมโทษ2คดี โดนไป51ปี2เดือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2561 17:38 น.

  ศาลจังหวัดบัวใหญ่ อ่านคำพิพากษาคดีผอ.ฉาวมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์ม.2 โพสต์รูปคู่เป็นผัวเป็นเมีย สุดท้ายถูกแจ้งความ ศาลรวมโทษ 2 คดี ตัดสินออกมาแล้ว เบ็ดเสร็จโทษจำคุกทั้งสิ้น 51 ปี 2 เดือน  

  จากคดีที่นายณฐาภพ บุญทองโท ผอ.ฉาว ตกเป็นจำเลยคดีกระทำอนาจารและข่มขืนเด็กนักเรียนขั้นม.2 ล่าสุดตอนบ่าย วันที่ 27 พ.ย.นายนิทน เกตุลุนสงค์ อัยการจังหวัดบัวใหญ่ เปิดเผยว่า ศาลจังหวัดบัวใหญ่ ได้ตัดสินพิพากษาคดี ให้จำเลยมีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 277 วรรคหนึ่ง 279 วรรคแรก 283 วรรคสอง 317 วรรคแรก วรรคสาม การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกันให้ลงโทษทุกกรรม เป็นกระทงความผิดไป

  "ฐานโดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากมารดา จำคุก 3 ปี ฐานโดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากมารดาเพื่อการอนาจาร รวมกระทง จำคุกกระทงละ 5 ปี เป็นจำคุก 25 ปี ฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี และฐานพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารเป็นการกระทำกรรมเดียวเป็นความผิดต่อกฎหมายหลายบทให้ลงโทษฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งเป็นกฎหมายบทที่มีโทษหนักที่สุดตามกฎหมายอาญา มาตรา 90 รวม 2 กระทง จำคุกกระทงละ 3 ปี เป็นจำคุก 6 ปี

  ฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน ฐานพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร และฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี เป็นการกระทำกรรมเดียวเป็นความผิดต่อกฎหมายหลายบท ให้ลงโทษฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน ซึ่งเป็นกฎหมายบทที่มีโทษหนักที่สุด ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 90 รวม 3 กระทง จำคุกกระทงละ 4 ปี เป็นจำคุก 12 ปี รวมจำคุก 46 ปี และให้นับโทษจำเลยคดีนี้ต่อจากโทษของจำเลยในคดีอาญาหมายเลขดำที่ 407/2561 หมายเลขแดงที่ 1036/2561 ของศาลนี้ ข้อหาอื่นให้ยก”

  อัยการจังหวัดบัวใหญ่ เผยอีกว่า รวม 2 คดีที่นายณฐาภพ บุญทองโท อดีตผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งของ อ.บัวใหญ่ ถูกศาลลงโทษ ทั้งหมด 51 ปี 2 เดือน โดยมีนายกิติพงษ์ มณีวงศ์ รองอัยการจังหวัดบัวใหญ่ เป็นเจ้าของสำนวน และผู้ต้องหาที่ถูกศาลตัดสินแล้ว มีสิทธิที่จะอุทธรณ์ต่อศาลได้ภายใน 30 วัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผอ.ฉาวผอ.กิ๊กนักเรียนผอ.ข่มขืนเด็กจำคุกผอ.ฉาวข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์