ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว! พ่อเลี้ยง ข่มขืนลูกเลี้ยงออทิสติก ญาติกังวล โดนแค่โทษอนาจาร

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2561 03:13 น.
SHARE

จับแล้ว! พ่อเลี้ยงหื่น ชำเราลูกเลี้ยงป่วยออทิสติก ตำรวจบุกรวบคาบ้านพัก แต่ครอบครัวเหยื่อยังกังวล หลัง ตร.ตั้งข้อหาแค่อนาจาร เกรงว่าจะรอดตัวเหมือนครั้งก่อน หวนลงมือซ้ำอีก

จากกรณีที่ แม่ อายุ 47 ปี จูงมือลูกสาววัย 17 ปี ที่พิการป่วยเป็นโรคออทิสติก เข้าแจ้งความ พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังลูกสาวถูสามีวัย 67 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงข่มขืนเป็นครั้งที่สอง ตามที่เป็นข่าวไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้จับกุมพ่อเลี้ยงหื่นคนดังกล่าวได้ที่บ้านโคกขุนทอง ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระแก้ว ตามหมายจับของศาลจังหวัดสระแก้ว ในข้อหาอนาจาร ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.อรัญประเทศ

พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวน เผยว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนตั้งข้อหาอนาจารแก่พ่อเลี้ยงหื่น ในการขอออกหมายจับ แต่ถ้าผลการสอบสวนมีประเด็นอื่นอีก ก็จะตั้งข้อหาเพิ่มเติม

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของของผู้เสียหาย พบแต่คุณยายวัย 77 ปี อยู่ที่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งเมื่อทราบว่าตำรวจสามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นได้แล้ว เจ้าตัวถึงกับดีใจสุดขีด โดยบอกว่าทางบ้านพักเด็กที่สระแก้ว ได้มารับตัวหลานสาวไปดูแลที่บ้านพักเด็กแล้ว ตอนนี้ก็หมดห่วง เนื่องจากต้องคอยหวาดระแวง กลัวหลานสาวจะมีอันตราย ที่บ้านทุกคนต้องออกไปรับจ้างหาเงิน เช้ามาก็ต่างคนก็ต่างไปทำงานกันหมด จึงเหลือแต่ตนอยู่เฝ้าบ้านเพียงคนเดียว" ยายของเหยื่อสาว กล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อทราบว่าตำรวจตั้งข้อหาแค่อนาจารไม่ใช้ข่มขืน ทางครอบครัวเหยื่อจึงมีความกังวลว่า จะเหมือนรอบก่อนที่พ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนหลานสาว จนต้องตัดหมดลูกทิ้ง แต่พ่อเลี้ยงหื่นก็หลุดคดีมาได้ จึงหวั่นเกรงว่าจะหลุดข้อหาข่มขืนกระทำชำเราไปได้อีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงหื่นพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงจับพ่อเลี้ยงหื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:09 น.