ไลฟ์สไตล์
100 year

อยู่นี่เอง!! สำนักฤาษี 'เสน่ห์นางคราง' เจ้าของคลิปดัง เป็นคนกาฬสินธ์ุ

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ย. 2561 00:12 น.
SHARE

คลิปดังข้ามประเทศ "เสน่ห์นางคราง" หลังชายหนุ่มคล้ายร่างทรง นำปลัดขิกวางบนอวัยวะเพศหญิง ก่อนบริกรรมคาถา ทำเอาหญิงสาวร้องครวญคราง คล้ายร่วมเพศ!! เล่นเอาชาวเน็ตตามหาตัวชายดังกล่าวจ้าละหวั่น ที่แท้ทราบชื่อคือ "อาจารย์ต้อมน้อย" เป็นชาวกาฬสินธุ์ ท่ามกลางคำถาม-ความสงสัย? ของคนในโลกโซเชียล  

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคลิปดังสะนั่นโชเชียลมีเดีย เป็นภาพหญิงสาวร้องครวญคราง โดยมีชายนำปลัดขิกไปวางเอาไว้ตรงอวัยะเพศของผู้หญิง จากนั้นก็โรยด้วยสายสิญจน์ และมีชายหนุ่มคล้ายร่างทรงทำการบริกรรมคาถา ท่ามกลางเสียงกระดิ่ง แต่ที่ตกใจก็เป็นอาการของหญิงสาวดังกล่าว ลักษณะเหมือนกับต้องมนต์สะกด ด้วยอาการมือทั้งสองข้างเก็ง จากนั้นก็นอนหงายส่งเสียงร้องครวญครางเหมือนกับมีการร่วมเพศ เมื่อคลิปแพร่หลายออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างพากันตามหาตัวชายหนุ่มที่นั่งบริกรรมคาถา 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ออกตามหาชายหนุ่มดังกล่าว โดยเริ่มจากการแกะรอยจากเฟสบุ๊ก ปรากฏชื่อ "Aj Tomnoi" หรือ "อาจารย์ต้อมน้อย" ปรากฏชื่อเป็นชาวบ้านคำไผ่ ต.หนองกุง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จากนั้นจึงได้เข้าไปสอบถามบ้านญาติที่อยู่ในชุมชน แต่เมื่อไปสอบถามทราบว่ายังไม่เดินทางกลับจากต่างประเทศ แต่ระหว่างพูดคุยดกันอยู่นั้นก็ทราบว่า อาจารย์ต้อมน้อยเจ้าของคลิปดัง เป็นศิษย์เอกของอาจารย์ต้อมใหญ่ ซึ่งเป็นญาติกัน ทีมข่าวจึงออกตามไปที่พักของบ้านอาจารย์ต้อมใหญ่ ซึ่งอยู่ในระแวกเดียวกันก็ไม่พบตัว พบเพียงญาติและคนเฝ้าบ้านเท่านั้น โดยแจ้งว่ายังไม่กลับจากต่างประเทศเช่นกัน ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ตั้งคำถามถามญาติอาจารย์คนดังว่า ภาพที่เห็นในคลิปนั้นเป็นการใช้เคล็ดวิชาอะไร และมีวิธีการสวดแบบนี้มานานหรือไม่ และมนต์เสน่ห์ประเภทนี้ในภาคอีสาน ยังคงความเชื่อเช่นนี้อยู่จริงหรือไม่ เพราะทำให้หญิงสาวร้องครวญครางได้ แต่คำตอบที่ได้ ญาติตอบว่าให้รอมาสอบถามอาจารย์กันเอาเอง 

อย่างไรก็ตามความดังของโลกโชเชียลทราบว่า ในวันนี้(6 พ.ย.) มีหลายสำนักข่าวพยามติดต่อสอบถามเข้ามา เพื่อร้องขอให้อาจารย์ต้อมน้อย เจ้าของคลิปดังออกมาปรากฏตัว เพื่อตอบคำถามของประชาชนที่ยังคงต้องการหาคำตอบ ในเรื่องของความเชื่อทางไสยศาสตร์ด้วย และคาดว่าหลังจากที่อาจารย์กลับมา จะมีการเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสน่ห์นางครางสำนักฤาษีตามหาสำนักฤาษีเสน่ห์นางครางไสยศาสตร์คาถาเสน่ห์ข่าวรัชกาลที่9

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:48 น.