ข่าว
100 year

อาจารย์มช.สารภาพ ถ่ายใต้กระโปรงนศ.จริง ขอพึ่งกระบวนการยุติธรรม

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 18:02 น.
SHARE

อาจารย์หนุ่ม มช. เข้ามอบตัวกับรองผกก.ภูพิงคฯ หลังตกเป็นผู้ต้องหาถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาว มีผู้เสียหายแจ้งความ 5 ราย เจ้าตัวชิงลาออก หนีไป เบื้องต้นให้การรับสารภาพ พร้อมยื่น 2 แสน ขอประกันตัว  


เวลา 15.00 น.วันที่ 6 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์เมืองเชียงใหม่ มีผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักมาปักหลักรอทำข่าว นายจเด็จ เตชะสาย อายุ 30 ปี อดีตอาจารย์สอนภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ถูกศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับ หลังจากที่ใช้แท็บเล็ตถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 จำนวน 5 ราย ได้เดินทางมามอบตัวต่อ พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก.หน.งานสอบสวนแล้ว โดยเดินหลบกลุ่มผู้สื่อข่าวขึ้นไปยังห้องทำงานชั้น 2

พ.ต.ท.เอนก เผยว่า ในการสอบสวนใช้เวลา กว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อหา และทางผู้ปกครอง พร้อมทนายความได้ใช้หลักทรัพย์ 2 แสนบาท ขอยื่นประกันตัวออกไปชั่วคราว

ด้านนายภาคิน พิทยะลีพงษ์ ทนายความเผยว่า อาจารย์สมัครใจเข้าสู่ระบบ เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมเยียวยาได้อยู่ ในเบื้องต้นอาจารย์ให้การรับสารภาพจริง และอาจารย์จะมามอบตัวหลายวันแล้ว แต่ก็ต้องรอ พงส.ประสานไปก่อน ต่อคำถามว่า อาจารย์มีแรงจูงใจอะไรที่กระทำไปเช่นนั้น ทนายความบอกว่า รายละเอียดในสำนวนขอยังไม่เปิดเผย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายใต้กระโปรงอาจารย์มช.อาจารย์หื่นอาจารย์มช.มอบตัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้