ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับแล้ว! กระบะเหี้ยม ชนหนุ่มขี่ จยย. แล้วถอยหลังเหยียบซ้ำดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 17:26 น.
  SHARE

  จับแล้ว! คนขับกระบะใจดำ เลี้ยวตัดหน้าหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ชนกลางสี่แยกหน้าเรือนจำ จ.บุรีรัมย์ แล้วถอยหลังเหยียบซ้ำจนดับคาที่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว...

  จากเหตุการณ์สะเทือนใจ รถกระบะเลี้ยวตัดหน้าหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ชนกลางสี่แยกบริเวณหน้าเรือนจำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แล้วถอยเหยียบซ้ำจนดับคาที่ ตามข่าวที่เสนอไปนั้น

  วันที่ 4 พ.ย. 61 นายบาส เจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นรุ่นพี่กลุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลุ่มเดียวกับ นายเพชร (ผู้เสียชีวิต) ได้เผยข้อมูลต่อทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า "รู้จักกับผู้ตายมาแต่สมัยมัธยม แต่เพิ่งสนิทกันตอนขี่รถจักรยานยนต์ด้วยกัน ส่วนเหตุการณ์วันนั้นผมอยู่ที่สนามฟุตบอล ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่มีเด็กวัยรุ่นขี่รถมาบอกว่าเห็นพี่อวบๆ ขี่รถบิ๊กไบค์สีแดง ล้มอยู่ที่หน้าเรือนจำใช่กลุ่มพวกพี่ไหม"

  "จากนั้นก็ขับรถออกไปดู ไม่ได้คิดว่าจะเป็นคนในกลุ่ม ก็ไปดูเผื่อมีอะไรจะได้ช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าพอไปเจอแล้วเป็นน้องในกลุ่ม จากคำว่ารถล้มมันกลับกันหมดเลย กลายเป็นไม่ใช่ แต่ออกมาตามคลิปที่เห็น" นายบาส กล่าว

  อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบทะเบียนรถคันดังกล่าว จนสามารถตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อ คือ 1.ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต 2.ไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือผู้ถูกชน หลังจากนี้เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  กระบะใจดำ เลี้ยวตัดหน้าชนหนุ่มขี่จยย.ไม่พอ ถอยหลังเหยียบซ้ำดับคาที่ (คลิป)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะใจดำเลี้ยวตัดหน้าชนรถจักรยานยนต์เหยียบซ้ำบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้