ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว! กระบะเหี้ยม ชนหนุ่มขี่ จยย. แล้วถอยหลังเหยียบซ้ำดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 17:26 น.
SHARE

จับแล้ว! คนขับกระบะใจดำ เลี้ยวตัดหน้าหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ชนกลางสี่แยกหน้าเรือนจำ จ.บุรีรัมย์ แล้วถอยหลังเหยียบซ้ำจนดับคาที่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว...

จากเหตุการณ์สะเทือนใจ รถกระบะเลี้ยวตัดหน้าหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ ชนกลางสี่แยกบริเวณหน้าเรือนจำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แล้วถอยเหยียบซ้ำจนดับคาที่ ตามข่าวที่เสนอไปนั้น

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 พ.ย. 61 นายบาส เจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นรุ่นพี่กลุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลุ่มเดียวกับ นายเพชร (ผู้เสียชีวิต) ได้เผยข้อมูลต่อทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า "รู้จักกับผู้ตายมาแต่สมัยมัธยม แต่เพิ่งสนิทกันตอนขี่รถจักรยานยนต์ด้วยกัน ส่วนเหตุการณ์วันนั้นผมอยู่ที่สนามฟุตบอล ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่มีเด็กวัยรุ่นขี่รถมาบอกว่าเห็นพี่อวบๆ ขี่รถบิ๊กไบค์สีแดง ล้มอยู่ที่หน้าเรือนจำใช่กลุ่มพวกพี่ไหม"

"จากนั้นก็ขับรถออกไปดู ไม่ได้คิดว่าจะเป็นคนในกลุ่ม ก็ไปดูเผื่อมีอะไรจะได้ช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าพอไปเจอแล้วเป็นน้องในกลุ่ม จากคำว่ารถล้มมันกลับกันหมดเลย กลายเป็นไม่ใช่ แต่ออกมาตามคลิปที่เห็น" นายบาส กล่าว

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบทะเบียนรถคันดังกล่าว จนสามารถตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อ คือ 1.ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต 2.ไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือผู้ถูกชน หลังจากนี้เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะใจดำ เลี้ยวตัดหน้าชนหนุ่มขี่จยย.ไม่พอ ถอยหลังเหยียบซ้ำดับคาที่ (คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะใจดำเลี้ยวตัดหน้าชนรถจักรยานยนต์เหยียบซ้ำบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 09:26 น.