ชัชชาติ แอบดูรถไฟรางคู่-ความเร็วสูง บอกความเจริญกำลังเข้ามา

ข่าว

ชัชชาติ แอบดูรถไฟรางคู่-ความเร็วสูง บอกความเจริญกำลังเข้ามา

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 14:40 น.

บันทึก

อดีต รมว.ชัชชาติ ขับรถคนเดียว แอบดูรถไฟความเร็วสูง และรางคู่ที่กลางดง โคราช บอกกับนายสถานีว่า "พี่..พี่ความเจริญเข้ามาแล้วนะ"

วันที่ 4 พ.ย. นายสุทธิชัย โสภณ นายสถานีรถไฟกลางดง ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (3 พ.ย.) ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สถานีรถไฟกลางดง จู่ๆ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ขับรถเก๋ง โตโยต้า คัมรี สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดด้านหลังสถานี พร้อมทักทายสอบถามสารทุกข์สุกดิบ ที่ตนเคยเป็นนายสถานีรถไฟลำนารายณ์ สมัยที่นายชัชชาติเป็น รมว.คมนาคม ได้ไปตรวจเยี่ยมและดูการก่อสร้างรางรถไฟที่ลำนารายณ์ ไป อ.บัวใหญ่ พร้อมบอกว่าก่อนที่จะมาที่สถานีรถไฟกลางดง ได้ไปแวะเยี่ยมแคมป์ของกรมทางหลวง เป็นผู้ก่อสร้างรถไฟความเร็วสูง ระหว่างสถานีรถไฟกลางดงไปสถานีรถไฟปางอโศก ระยะทาง 3.5 กม. อยู่ห่างสถานีรถไฟกลางดงประมาณ 100 เมตร 

นายสุทธิชัย กล่าวว่า นายชัชชาติ ได้ออกไปยืนดูการก่อสร้างรางรถไฟรางคู่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามสถานี พร้อมบอกกับตนว่า "พี่นายสถานี ความเจริญเข้ามาแล้วนะ" พูดคุยอยู่ประมาณ 40 นาที ขณะที่กำลังพูดคุยกัน มีนักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติเอเชีย-แปซิฟิก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี มาถ่ายรูปบริเวณสถานี เห็นเข้าก็เข้ามาขอถ่ายรูปกับ นายชัชชาติ อดีต รมว.คมนาคม ด้วย หลังพูดคุยกันแล้วนายชัชชาติได้ขับรถออกไปโดยไม่ทราบว่าไปไหนต่อ โดยขับรถมาเอง ไม่มีใครติดตาม

.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

มาแล้ว “ชัชชาติ” รุดตรวจไฟไหม้บ่อนไก่ รับฟังปัญหา เยียวยาผู้ประสบภัย
03:49

มาแล้ว “ชัชชาติ” รุดตรวจไฟไหม้บ่อนไก่ รับฟังปัญหา เยียวยาผู้ประสบภัย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์