ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งหลับใน ชนยับศาลาริมทางเส้นปักธงชัย อัดร่างแม่ค้าดับ เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 12:35 น.
SHARE

หนุ่มวัยเบญจเพส ซิ่งมาสด้า 3 จากโคราช จะกลับบ้านที่ อ.ปักธงชัย เกิดหลับในเสียหลักพุ่งชนศาลาที่พักพังยับ ริมถนนสาย 304 แม่ค้าตั้งแผงขายของดวงถึงฆาตดับคาที่ อีก 1 บาดเจ็บ...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 พ.ย. ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ สุเมธานนท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย รับแจ้งอุบัติเหตุรถพุ่งชนแผงขายของ บริเวณศาลาที่พักริมทาง บนถนนสาย 304 กม.171 ขาเข้า ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา มีผู้เสียชีวิต และทรัพย์สินเสียหาย จากการตรวจสอบพบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 3 สีแดง ทะเบียน ขน 1279 นครราชสีมา มี นายนันทวุฒิ เต็มเกษม อายุ 25 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย สภาพรถพลิกคว่ำอยู่ร่องข้างถนน โดยศาลาที่พักริมทางได้รับความเสียหาย พบศพ น.ส.อมรรัตน์ นามเมืองปัก อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 92/1 ม.8 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย และยังมี นายนินลภัทร นามเมืองปัก อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 95 ม.8 ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย ซึ่งนั่งอยู่ในศาลาที่พักริมทาง ได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

ด้านนายนันทวุฒิ ให้การว่า ได้ขับรถเก๋งมาจากตัวเมืองนครราชสีมา เพื่อจะกลับบ้านพักที่ อ.ปักธงชัย โดยขับเลนขวาติดร่องกลางถนน กระทั่งเกิดหลับใน จึงควบคุมรถไม่ได้ เสียหลักมาช่องเลนซ้าย พุ่งชนผู้ตายซึ่งตั้งแผงขายของอยู่ในศาลาที่พักริมทางเสียชีวิต เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายนันทวุฒิ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย เข้าข่ายอันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 ม.43(4),157และเข้าข่าย ป.อาญา ม.291ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนศาลาริมทางเก๋งชนศาลาริมทางแม่ค้ากับแม่ค้าดับชนแผงค้าศาลาริมทางเก๋งหลับในข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10:28 น.