ไลฟ์สไตล์
100 year

นอนคุก! หนุ่ม 18 กระหน่ำแทงสาว ถูกส่งเข้าเรือนจำแล้ว ไร้เงาญาติประกัน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2561 22:25 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร คุมตัว "เบส" หนุ่ม 18 ปี ผู้ต้องหาปีนบ้านชิงทรัพย์ กระหน่ำแทงสาววัย 20 เจ็บสาหัส กลางดึกวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ส่งศาลฝากขังครั้งแรก ไร้เงาญาติยื่นประกัน ส่งตัวเข้าเรือนจำ

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.61 ที่ศาลจังหวัดยโสธร พ.ต.ท.มนตรี สีสุธรรม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร ได้คุมตัว นายอัมรินทร์ หรือเบส อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้ต้องหาตามคดีอาญา สภ.เมืองยโสธร ที่ 1252/2561 ลงวันที่ 31 ต.ค.61 คดีบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธชิงทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน โดยเข้าทางช่องทางซึ่งได้ทำขึ้น โดยไม่ได้จำนงให้เป็นทางคนเข้า โดยมีอาวุธเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ หรือรับของโจร มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 2-13 พ.ย.61 เนื่องจากยังสอบสวนไม่เสร็จสิ้น และรอผลตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาจากกองทะเบียนประวัติอาชญากร ทั้งนี้ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ 

ข่าวแนะนำ

โดยคำร้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า นายอัมรินทร์ แก้วสนิท อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง น.ส.เบญจพร กุลเดช อายุ 20 ปี ภายในห้องนอนบนบ้านพัก จำนวน 14 แผล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดที่บ้านพักเลขที่ 70 หมู่ 9 ต.เขื่องคำ อ.เมือง จ.ยโสธร เวลา 03.00 น.วันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนขอคัดค้านการประกัน เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง เกรงว่าหากปล่อยตัวชั่วคราวผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้ว ไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(2 พ.ย.)ไม่มีญาติของ นายอัมรินทร์ ผู้ต้องหามายื่นคำร้องและหลักทรัพย์ขอปล่อยตัวชั่วคราวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงนำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมไว้ที่เรือนจำจังหวัดยโสธร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม 18 กระหน่ำแทงสาวชิงทรัพย์แทงสาวหนุ่ม 18 แทงสาวปีนบ้านแทงสาวชิงทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 11:22 น.