เซลส์สาวผวา! โรคจิตฉกชุดชั้นใน สำเร็จความใคร่ ทิ้งคราบอสุจิดูต่างหน้า

ข่าว

เซลส์สาวผวา! โรคจิตฉกชุดชั้นใน สำเร็จความใคร่ ทิ้งคราบอสุจิดูต่างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 02:00 น.

บันทึก

เซลล์สาวชาวอุดรฯ ต้องผวา!! หลังถูกหนุ่มโรคจิตย่องขโมยชุดชั้นใน สำเร็จความใคร่ ก่อนนำมาคืน ทิ้งคราบอสุจิไว้ดูต่างหน้า วงจรปิดจับภาพได้ชัด วิ่งหลบห้องพักหอเดียวกัน ด้านเจ้าทุกข์โร่แจ้งความห่วงความปลอดภัยตัวเอง-น้องสาว จี้ ตร.นำตัวดำเนินคดี 

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.61 พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งความจาก น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 26 ปี ชาว ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่ามีชายโรคจิตเข้ามาขโมยเสื้อผ้า และชุดชั้นในที่ตากไว้ข้างหน้าต่างในหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยอดุลยเดช 2 เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยชายคนดังกล่าวนำเสื้อผ้าและชุดชั้นในไปสำเร็จความใคร่ ทำให้ตนหวาดกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับตัวเอง และน้องสาวเป็นอย่างมาก

ภายหลังรับแจ้งความ พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.สอบสวน ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นหอพัก 3 ชั้น โดยห้องของผู้เสียหายเช่าอยู่ที่ชั้น 3 หน้าบันได และพาไปชี้จุดที่ผู้เสียหายตากเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่ระเบียงข้างหน้าต่าง ที่ถูกชายโรคจิตมาแอบขโมยไป แล้วนำไปสำเร็จความใคร่ ก่อนจะนำเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้เสียหาย มาวางกองทิ้งไว้ข้างหน้าต่าง ซึ่งมีคราบคล้ายอสุจิเปื้อนอยู่ 

น.ส.เอ นามสมมุติ ให้การว่า ตนทำงานเป็นเซลส์ขายอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ มาเช่าหอพักอยู่กับน้องสาวหลายปีแล้ว ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 03.00 วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา น้องสาวตนได้เดินทางกลับบ้าน ตนจึงนอนอยู่ในห้องพักเพียงคนเดียว โดยได้ล็อคกลอนประตูห้องพักเอาไว้ แต่จะเปิดหน้าต่างแง้มเอาไว้ จนกระทั่งได้ยินเสียงดังอยู่ข้างหน้าต่างเหมือนว่ามีคนทำอะไร ตนจึงได้ไปส่องดู ปรากฏก็ไม่พบเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่ตากไว้อยู่ และก่อนที่จะเปิดหน้าต่างออกมา ตนเห็นชายวัยรุ่นในมือถือเสื้อผ้าและชุดชั้นในของตน ตนจึงเปิดไฟพร้อมกับร้องตะโกนส่งเสียงดังขึ้นมา แต่ไม่กล้าเปิดประตูออกไป จากนั้นจึงโทรศัพท์บอกเจ้าของหอพัก เพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย

น.ส.เอ ให้การต่อว่า เวลาต่อมาทางเจ้าของหอพักได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และส่งคลิปวีดีโอให้ ปรากฎเป็นภาพชายวัยรุ่นสวมเสื้อกันหนาวแขนยาวสีกรมท่า มีแถบตรงแขนสีเหลือง มีเลข 69 อยู่ด้านหน้า มีหมวกฮู้ดครอบศีรษะ กางเกงวอร์มสีดำ ไม่สวมรองเท้า เดินเซไปมาคล้ายคนเมาอยู่บนชั้น 3 หลังเดินไปเกือบสุดทางเดินเท้า ชายวัยรุ่นดังกล่าวก็ล้วงมือเอาเสื้อผ้าและชุดชั้นในของตน ที่ซุกซ่อนอยู่ในเสื้อคลุมออกมา แล้วชายคนดังกล่าวได้เดินย้อนกลับนำมาทิ้งไว้ข้างหน้าต่าง ก่อนที่จะเดินและวิ่งเข้าไปในห้องพักของเพื่อน ที่พักอยู่ห้องสุดท้าย พอรุ่งเช้าตนจึงได้มาดูที่ระเบียง เห็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในวางอยู่ ซึ่งก็มีคราบคล้ายอสุจิติดอยู่ที่เสื้อผ้าและชุดชั้นในด้วย

"หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ปรึกษากับน้องสาวและได้เข้าแจ้งความกับตำรวจไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน เพราะตนและน้องหวาดกลัว อยากให้ตำรวจนำตัวชายโรคจิตคนนี้มาดำเนินคดี ซึ่งนับว่าโชคดีมากในคืนเกิดเหตุ ที่ตนล็อคห้องพักเอาไว้ และไม่เปิดประตูออกมา ถ้าตนออกมาไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ต่อไปนี้คงจะไม่นอนอยู่ห้องพักคนเดียวแล้ว เพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย"

ด้าน พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ได้ทำการขอตรวจยึดเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้เสียหายไว้แล้ว เพื่อนำคราบคล้ายอสุจิไปตรวจหาดีเอ็นเอ พร้อมกับจะได้เรียกตัวเจ้าของห้องพักห้องสุดท้าย ที่ผู้เสียหายและกล้องวงจรปิดเห็นชายคนดังกล่าวเข้าไปในห้อง มาทำการสอบปากคำว่า ชายคนดังกล่าวเป็นใคร เพื่อจะติดตามตัวมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชื่อเนยไหม?" หนุ่มหื่นเรียกชื่อแล้วสไลด์หนอนโชว์
02:46

"ชื่อเนยไหม?" หนุ่มหื่นเรียกชื่อแล้วสไลด์หนอนโชว์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์