ข่าว
100 year

4 นร.กาฬสินธุ์ ซิ่งเก๋งไปเรียนวันเปิดเทอม เสียหลักลงข้างทางคว่ำเจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2561 12:55 น.
SHARE

นักเรียน ม.ปลาย ที่กาฬสินธุ์เปิดเรียนวันแรก ซิ่งเก๋งไปโรงเรียน แต่ไปไม่ถึงเพราะขับเสียหลักตกร่องข้างทางพลิกคว่ำพังยับ ริมถนนกาฬสินธุ์ - อ.สหัสขันธ์ เจ็บ 4 ราย...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.ชัยสิทธิ์ วรวงศ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำข้างทาง ที่บริเวณช่วงแยกหัวโนนโก เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ถนนสายกาฬสินธุ์ - อ.สหัสขันธ์ โดยเจ้าหน้าที่หน่วนกู้ชีพหน่วยกู้ภัยออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักเรียนชันมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เป็นหญิง 3 ราย ชาย 1 ราย โดยเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 1095 สกลนคร สภาพพลิกคว่ำพังเสียหายยับเยิน

จากการสอบถามนักเรียนชายที่เป็นคนขับรถเก๋ง เบื้องต้นทราบว่า ตัวเองกับเพื่อนนักเรียนมาด้วยกัน ได้ขับรถมาจากตัวเมืองกาฬสินธุ์กำลังมุ่งหน้าไปทางอำเภอสหัสขันธ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงแยกหัวโนนโก ตนจะเลี้ยวขวาเข้าซอย แต่มีรถอีกคันสวนมาจึงได้หักหลบแต่รถเกิดเสียหลักไปตกร่องข้างทางทำให้รถพลิกคว่ำจึงได้พากันออกมาจากรถ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ และจะแจ้งผู้ปกครองให้รับทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งพลิกคว่ำเปิดเทอมกาฬสินธุ์นักเรียน ม.ปลายเสียหลักลงข้างทางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้