โมโตจีพี 2018 กระตุ้น เศรษฐกิจบุรีรัมย์ ผู้คนแห่จับจ่ายกินเที่ยวคึกคัก

ข่าว

โมโตจีพี 2018 กระตุ้น เศรษฐกิจบุรีรัมย์ ผู้คนแห่จับจ่ายกินเที่ยวคึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 23:35 น.

บันทึก

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2018 ระหว่าง 5-7 ต.ค.ประชาชนและนักท่องเที่ยวเริ่มจับจ่ายใช้สอยในบุรีรัมย์ กันอย่างหนาตาส่งผลให้ทั้งร้านอาหาร สถานประกอบการต่างๆ เริ่มคึกคัก...

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่จังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากที่ได้มีนักแข่งรถจักรยานยนต์ รวมถึงทีมงาน และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้ทยอยเดินทางเข้ามาที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อเตรียมร่วมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2018 (MotoGP 2018) ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค.2561 นั้น พบว่าตามร้านอาหาร สถานประกอบการ สถานที่ท่องเที่ยว และห้างสรรพสินค้าต่างๆ ได้มีประชาชน และนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เข้ามาใช้บริการ กันเป็นจำนวนมากขึ้น ทำให้บรรยากาศการจับจ่ายใช้สอย ยังสถานที่ต่างๆเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่ผู้ประกอบการ ได้มีการเตรียมความพร้อมในทุกด้าน เพื่อรองรับประชาชน และนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาใช้บริการกันอย่างเต็มที่ 

นายไมตรี โรจนสินวิไล กรรมการบริหารทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้า ที่ค้าส่งค้าปลีกรายใหญ่ของจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวยอมรับว่ามีประชาชน และนักท่องเที่ยว เข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากกว่าช่วงปกติ โดยทางห้างได้มีการเตรียมการรองรับไว้อย่างเต็มที่ ทั้งสินค้าบริการ และพนักงานที่มีความรู้ ความสามารถในการใช้ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ สเปน อิตาลี และภาษาญี่ปุ่น เพื่อคอยให้บริการติดต่อสื่อสารกับชาวลูกค้าชาวต่างชาติที่จะเข้ามาใช้บริการอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตามต่อ น้าชายกระทืบหลานชายอ่วม อ้างขโมยกุญแจ
05:36

ตามต่อ น้าชายกระทืบหลานชายอ่วม อ้างขโมยกุญแจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์