อดีตน้องเขย อ้าง แค้นถูกด่าบุพการี บุกบ้านแทงอดีตพี่เมียดับสยอง

ข่าว

อดีตน้องเขย อ้าง แค้นถูกด่าบุพการี บุกบ้านแทงอดีตพี่เมียดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 13:50 น.

บันทึก

ขอนแก่น อดีตน้องเขย อ้างแค้นถูกด่าบุพการี พกมีดยาว 20 ซม.บุกบ้าน ทุบกระจกหน้าบ้าน เดินเข้าไปแทงอดีตพี่เมีย ดับสยองคาห้องครัว ทั้งที่เลิกกับภรรยาแล้ว มีดบาดมือเลือดไหลไปรพ.ถูกตร.ตามไปรวบ

เมื่อเวลา ประมาณ 01.00 น. วันที่ 4 ต.ค. 2561 ร.ต.อ.พันแสง พั่วโพธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนคร ว่า มีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 202/90 หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ พร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ร่วมชันสูตรศพผู้ตาย

จากนั้น ไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ถึงที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านปูน 2 ชั้น โดยบริเวณทางเข้าบ้านชั้น 1 ซึ่งเป็นประตูกระจก เศษกระจกแตกกระจาย และมีรอยเลือดเป็นทางยาวไปถึงห้องครัว ภายในห้องครัวพบศพ น.ส.จารุณี เรียวเรืองแสงกุล อายุ 41 ปี เจ้าของบ้านนอนตาย ในสภาพท่อนบนเปลือย ท่อนล่างสวมใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว ถูกแทงด้วยมีดกว่า 10 แผล นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดเป็นทางไปยังห้องนอนผู้ตายที่ชั้น 2 เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมีผู้บาดเจ็บ ตำรวจชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ตรวจสอบตามรพ.ต่างๆ ในพื้นที่

ในเวลา 03.00 น. วันเดียวกัน ทราบว่า มีผู้บาดเจ็บถูกของมีคมบาดที่มือขวา เข้ารักษาตัวที่แผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจสอบ พบว่าผู้บาดเจ็บ คือ นายกฤศณัฎฐ์ หรือ อาร์ต วีระเศียร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 480/119 ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา แพทย์และพยาบาลกำลังช่วยกันทำแผลในห้อง หลังทำแผลเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยภายหลังการสอบสวน ว่า ผู้ต้องหาเป็นอดีตน้องเขยคนตาย ซึ่งได้เลิกกับภรรยานานแล้ว และได้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้ตายจนเสียชีวิตในบ้านพักจริง โดยผู้ต้องหาอ้างถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าผู้ตายว่า เนื่องจากช่วงที่ใช้ชีวิตกับน้องสาวผู้ตายอยู่นั้น มักจะถูกผู้ตายด่าถึงบุพการีบ่อยครั้ง จึงเก็บความแค้นไว้ในใจ เมื่อเลิกกับน้องสาวของผู้ตาย จึงหาโอกาสเข้าบ้านผู้ตายหลายครั้ง กระทั่งสบโอกาสผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว จึงขับขี่รถจักรยานยนต์พร้อมค้อนตีตะปูและมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซม. บุกเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว

โดยใช้ค้อนทุบประตูกระจกหน้าบ้าน แล้วเดินขึ้นไปที่ห้องนอนของผู้ตาย เป็นจังหวะที่ผู้ตายตื่นและเปิดประตูห้องออกมา จึงใช้มีดแทงผู้ตายไป 2-3 ครั้ง ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งหนีลงมาที่ห้องครัวชั้น 1 จึงวิ่งตามไปแทงซ้ำหลายครั้ง จนผู้ตายแน่นิ่ง หลังก่อเหตุพบว่าฝ่ามือข้างขวาถูกมีดบาดเลือดไหลไม่หยุดจึงได้เดินทางไปทำแผลในโรงพยาบาล กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ ซึ่งภายหลังการสอบสวนได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ควบคุมตัวเข้าห้องขังเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์