ลูกค้าหนีกระเจิง โจรบุกเดี่ยวควงขวาน จี้เซเว่นฯ

ข่าว

ลูกค้าหนีกระเจิง โจรบุกเดี่ยวควงขวาน จี้เซเว่นฯ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 12:33 น.

บันทึก

สุดเหิม! โจรควงขวานบุกเดี่ยวปล้นเซเว่นฯ กลางเมืองสกลนคร ห่างศูนย์ราชการเพียง 1 กิโลเมตร ใช้เวลาไม่ถึงนาที ได้เงินไป 5,700 บาท วงจรปิดจับภาพได้...

เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.พูลศักดิ์ แสนภูวา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ขวานเป็นอาวุธ บุกเดี่ยวเข้าปล้นร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น สาขากกส้มโฮง ถนนรัฐบำรุง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน สภ.เมืองสกลนคร เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ราชการจังหวัดสกลนครเพียง 1 กิโลเมตร พบพนักงานอยู่ในอาการตกใจ เบื้องต้นให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า คนร้ายฉวยโอกาสช่วงเช้ามืด ซึ่งเป็นเวลาปลอดคน เข้ามาในร้าน ก่อนจะใช้ขวานที่ติดตัวมา ข่มขู่บังคับให้พนักงานนำเงินจากเครื่องเก็บเงินเครื่องที่อยู่ตรงกลาง ใส่ในถุงผ้าที่คนร้ายเตรียมมา ก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ภายหลังตรวจสอบแล้วพบว่าคนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปทั้งสิ้น 5,700 บาท

ต่อมาเช้าวันนี้ พ.ต.อ.กิตเตชิษฐ์ บำรุง ผกก.สภ.เมืองสกลนคร นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบภาพที่บันทึกไว้ได้จากกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในร้าน พบคนร้ายเป็นชาย ผิวดำแดง รูปร่างสูงกว่า 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกสีดำ เสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้น มือซ้ายถือขวานเป็นอาวุธ ขณะที่มือขวาถือถุงผ้าขนาดเล็ก ซึ่งในขณะนั้นบริเวณเคาน์เตอร์เก็บเงินมีพนักงานหญิงอยู่เพียงคนเดียว

และเมื่อเดินเข้ามาถึงเคาน์เตอร์ ได้วางถุงผ้าลง เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีลูกค้าผู้ชายเดินมาจ่ายเงิน คนร้ายจึงยกขวานขึ้นขู่ ทำให้ทั้งพนักงานและลูกค้าคนดังกล่าวตกใจ และวิ่งหนี ก่อนจะหันกลับมาที่พนักงาน และขู่ให้นำเงินออกมาใส่ในถุงผ้าที่เตรียมมา โดยใช้เวลาลงมือก่อเหตุประมาณ 45 วินาที เมื่อได้เงิน ได้รีบขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม วงจรปิดที่อยู่บริเวณร้านยังจับภาพรถที่คนร้ายขี่หลบหนีไว้ได้ เป็นจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีโทนอ่อน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดยขี่หลบหนีไปทางวงเวียนศูนย์ราชการ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงจรปิด ลูกค้าเมา ต่อยพ่อครัว แต่เพื่อนห้ามทัน
02:35

วงจรปิด ลูกค้าเมา ต่อยพ่อครัว แต่เพื่อนห้ามทัน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 23:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์