ไลฟ์สไตล์
100 year

หญิงท้องแก่ที่กาฬสินธุ์​ กินหอยดองแล้วปวดท้อง ตายทั้งกลมคาห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2561 16:55 น.
SHARE

หญิงตั้งครรภ์แก่ที่กาฬสินธุ์ เปิบเมนูหอยดองกับเพื่อนแล้วเกิดปวดท้อง ไปหาหมอบอกเป็นโรคกระเพาะให้ยามากินไม่หาย เลยไปหาอีกรอบก่อนกลับมาตายทั้งกลมคาห้องพัก ญาติไม่ติดใจปมการตาย...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ตุลาคม 2561 ร.ต.ท.รัชนาถ แก้วกาหลง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ถนนอนรรฆนาค ภายในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เเพทย์เวรโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นข้างชั้นวางทีวีภายในห้องพัก 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามนายสุริยา ทองวงศ์ ผู้จัดการบริษัท จีแอลอี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เล่าว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นางสาวเอมอร โสพันโต อายุ 33 ปี เป็นพนักงานที่บริษัทเจ้าหน้าที่บัญชี-ธุรการ โดยเมื่อเช้าไม่เห็นผู้เสียชีวิตมาทำงานจึงได้ประสานเพื่อนที่ทำงานด้วยกันให้ไปตามตัวที่ห้องพัก แต่พอเพื่อนมาเรียกเคาะประตู โทรเรียกก็ไม่มีเสียงตอบกลับจึงได้สอบถามเพื่อนข้างห้อง เเละได้ให้ลูกชายปีนเข้าไปเปิดประตู แต่พอเปิดออกมาก็พบว่าเป็นศพเเล้วจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

เพื่อนพนักงาน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตนั้นตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนเเล้ว เป็นชาว จ.มหาสารคาม ปกติจะพักอยู่คนเดียว ส่วนสามีทำงานที่ จ.อุดรธานี ล่าสุดเมื่อวานพวกตนกินหอยดองกัน พอตกเย็นผู้เสียชีวิตบ่นปวดท้องตนจึงได้พาไปหาหมอ แต่หมอเเจ้งว่าเป็นโรคกระเพาะให้ยามากิน พวกตนก็กลับพอช่วงหัวค่ำผู้เสียชีวิตก็ได้ไปหาหมออีกรอบโดยไปคนเดียว หลังจากหาหมอเสร็จผู้เสียชีวิตก็ได้โทรบอกตนคุยกันเสร็จประมาณทุ่มเศษ จนมาถึงเช้าตนเข้ามาเรียกก็พบว่าเป็นศพเเล้ว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมให้เจ้าหน้าที่นำศพไปเก็บรักษาที่ รพ.กาฬสินธุ์ โดยจากการติดต่อทางญาติทั้งฝ่ายสามีและฝ่ายผู้เสียชีวิต ไม่ติดใจหรือสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งทางญาติจะได้เดินทางมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงท้องแก่ตายทั้งกลมหอยดองกาฬสินธุ์ตายคาห้องพักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:06 น.