ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตครูประชดเมีย ใช้น้ำมันราดเผาตัวเองในรถ ไฟคลอกสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2561 18:53 น.
SHARE

อดีตครูประชดเมีย ใช้น้ำมันราดเผาตัวเองในรถ ไฟคลอกสาหัส หลังทั้งคู่มักมีปากเสียงกันเป็นประจำ...เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ หน่วยกู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือ นายเทอดชัย ปัญญามี หลังได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุชายใช้น้ำมันราดตัวเองแล้วจุดไฟเผา ที่บริเวณหน้าบ้านวรัญญา เลขที่ 27/1 ถนนบุญกว้าง ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ โดยในที่เกิดเหตุพบร่างชายถูกไฟคลอกได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ โดยขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือ ไฟได้เกิดไหม้ภายในรถยนต์แวน ยี่ห้อไทยรุ่ง หมายเลขทะเบียน กข 5427 กาฬสินธุ์ โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยทำการดับเพลิงภายในรถ บริเวณฝั่งคนขับถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย


ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นางวรัญญา ปัญญามี ภรรยาของนายเทอดชัย เบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำธุระข้างนอก พอกลับมาก็พบว่านายเทอดชัย สามี ได้พยายามเผาตัวเองภายในรถ แต่ไม่สำเร็จ เลยออกมาเอาน้ำมันราดตัวเองและจุดไฟเผา เพื่อนบ้านที่พบเห็นต่างช่วยกันดับไฟ และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุเกิดจากทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะ และมีปากเสียงกันเป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุวันนี้ก็มีเรื่องทะเลาะกัน จึงทำให้ นายเทอดชัย ใช้น้ำมันราดตัวเองเพื่อประชดภรรยา โดยขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย


เบื้องต้น ร.ต.ท.ทศพล ทีงาม ร้อยเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมจะทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาตัวเองประชดเมียไฟคลอกครูประชดเมียกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 22:56 น.