ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มแทงตัวเอง ผูกคอซ้ำ พ่อใช้ค้อนพังประตู รีบเข้าช่วยแต่ไม่ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2561 13:06 น.
  SHARE

  หนุ่มอุดรฯ ใช้มีดแทงตัวเอง ก่อนผูกคอซ้ำ พ่อกลับมาบ้านเรียกไม่ตอบ ตัดสินใจใช้ค้อนพังประตูเข้าไป แต่สุดท้ายช่วยไม่ทัน คาดเสพยาจนหลอน-น้อยใจเมียทิ้ง ให้เลี้ยงลูกคนเดียว ...

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.หนองไฮ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ประตู้ห้องถูกทุบจนพังเสียหาย ภายในห้องนอนพบศพ นายสงการ เมืองมัจฉา อายุ 29 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว นั่งอยู่บนที่นอน หลังพิงฝาห้อง ที่ลำคอมีสายไฟสีดำผูกอยู่ และที่หน้าอกซ้ายมีรอยของมีคมแทง 1 แผล บนที่นอน ผ้าห่ม พื้นห้อง พบคราบเลือดติดจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบมีดทำครัวเปื้อนคราบเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 30 นาที 

  สอบสวน นายบัวลอง เมืองมัจฉา อายุ 56 ปี พ่อผู้ตายให้การว่า ลูกชายทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ เพิ่งแยกทางกับภรรยาได้ 5 เดือน และต้องเลี้ยงลูก 2 คน โดยผู้ตายเสพยาบ้ามานาน และอาละวาดเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไม่ออกไปทำงาน ขังตัวเองอยู่ในห้อง ตนกลับมาบ้านจึงได้เรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ และพบว่ามีดทำครัวหายไป แต่ตนไม่มีกุญแจไขประตู จึงตัดสินใจใช้ค้อนปอนด์ทุบประตู พังเข้าไป แต่ลูกชายใช้โต๊ะขวางประตูเอาไว้ ตนจึงใช้ไฟฉายส่อง ก็พบลูกผูกคอตาย จึงมุดเข้าไปใช้มีดตัดสายไฟที่ผูกคอเอาร่างลงมา พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ 

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเสพยาบ้าจนหลอน หรือน้อยใจที่ภรรยาขอแยกทาง ทิ้งให้เลี้ยงลูกคนเดียว จึงใช้มีดทำครัวแทงตัวเอง แต่ยังไม่ตาย จึงใช้สายไฟผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงตัวเองผูกคอตายฆ่าตัวตายอุดรธานีช่วยไม่ทันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:26 น.