ชาวนา สุดเฮ​ง ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน เผย แม่ซื้อเหตุใกล้เคียงเลขที่บ้าน

ข่าว

ชาวนา สุดเฮ​ง ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน เผย แม่ซื้อเหตุใกล้เคียงเลขที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 21:30 น.

บันทึก

ชาวนาสาวใหญ่ วัย 50 ปี ที่โคราช สุดเฮ​ง ถูกรางวัลที่ 1 ลูกสาวเผย มีคนมาขายให้ ระหว่างไปทำธุระ ที่ธนาคาร ธ.ก.ส. แม่ซื้อเพราะเห็นว่าเลขลอตเตอรี่ใกล้เคียงกับบ้านเลขที่ตัวเอง

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 ต.ค.61 ร.ต.อ.จาตุรงค์ เปลี่ยนผึ้ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา กำลังนั่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ สภ.ชุมพวง ได้มี นางทองใบ ชาสุทธศรี อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 34 ม.13 บ้านหนองตานา ต.ท่าลาด อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้เดินทางมาที่ สภ.ชุมพวง พร้อมสามี เพื่อนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ต.ค.61 หมายเลข 452643 มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางสาวเขมรัตน์ ชาสุทธศรี อายุ 25 ปี ลูกสาวของ นางทองใบ เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าวันนี้แม่ได้เดินทางเข้าไปทำธุระที่ ธ.ก.ส.สาขาชุมพวง ระหว่างนั้นมีคนขายลอตเตอรี่ได้นำลอตเตอรี่มาขายให้แม่จึงได้ซื้อไว้จำนวน 3 ใบ ในราคาใบละ 80 บาท ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเลข 452643 อยู่หนึ่งใบเพราะเห็นว่าเป็นเลขใกล้เคียงกับบ้านเลขที่ แม่จึงได้ซื้อไว้ ปกติแล้วแม่ก็จะชอบเสี่ยงโชคในการซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำงวดละ 2-3 ใบ แต่ก็ไม่เคยถูกรางวัล จนมางวดนี้ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวนเงิน 6 ล้านบาท ทุกคนในครอบครัวรู้สึกดีใจมาก

น.ส.เขมรัตน์ กล่าวต่อว่า แม่และพ่อมีอาชีพทำนา ส่วนเงินที่ได้มาก็จะนำไปใช้หนี้ ทำบุญ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก หลังจากชาวบ้านทราบข่าวต่างก็มาสอบถามและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก และจะได้นำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน
08:50

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์