ไลฟ์สไตล์
100 year

คืบหน้า คดีฝากเงินเข้าบัญชี 4.8 แสน เหลือ 680 บ. ระบุงานนี้อาจโอละพ่อ!

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2561 19:42 น.
SHARE

คืบหน้า สาวชัยภูมิเมียฝรั่งร้อง เงินหายจากบัญชีธนาคารเกือบครึ่งล้าน บินกลับจากสวีเดนทวงถามธนาคาร ล่าสุด ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เผยทำหนังสือตรวจสอบบัญชีไปที่แบงก์ดัง ด้านแหล่งข่าวเชื่อถือได้ ระบุ งานนี้โอละพ่อ....

จากกรณีสาวใหญ่วัย 47 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ พร้อมสามีชาวสวีเดน ฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารแห่งหนึ่งมาโดยตลอด แต่ต่อมาภายหลัง พบว่าเงินหายไปจากบัญชี 480,000 บาท เหลือ 680 บาท จนเธอและสามีต้องเดินทางกลับมาจากประเทศสวีเดน เพื่อติดตามเงินจำนวนดังกล่าว และเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองชัยภูมิ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ธนาคารดัง ตอบปมสาวใหญ่ชัยภูมิ ฝากเงิน 4.8 แสนล่องหนปริศนา เหลือ 680 บาท!)

ข่าวแนะนำ


โดยล่าสุด พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยถึงคืบหน้ากรณีดังกล่าวกับทีมข่าวเจาะประเด็นว่า ณ ขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำหนังสือตรวจสอบบัญชีและการทำธุรกรรมทางการเงินไปยังธนาคารดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย และไม่ว่าอย่างไร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยติดตามเงินที่หายไป คู่ขนานกับการติดตามของผู้เสียหาย เพราะ สภ.เมืองชัยภูมิ จะไม่ปล่อยให้ประชาชนที่กำลังเดือดร้อนดำเนินการต่างๆ อย่างเดียวดาย

ขณะที่ แหล่งข่าวเชื่อถือได้ ระบุสั้นๆ กับทีมข่าวเจาะประเด็นว่า “คอยดูให้ดี งานนี้อาจมีเรื่องโอละพ่อ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝากเงินเงินหายเงินหาย 4.8 แสนบาทเงินในบัญชีหายข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 20:26 น.