น้องเมียโหด!! ฉุนพี่เขยถามเรื่องงาน คว้าค้อนทำบ้าน ทุบอ่วมปางตาย

ข่าว

น้องเมียโหด!! ฉุนพี่เขยถามเรื่องงาน คว้าค้อนทำบ้าน ทุบอ่วมปางตาย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 13:15 น.

บันทึก

น้องเมียป่วยจิต!! คว้าค้อนทุบหัวพี่เขยปางตาย มิหนำซ้ำคว้ามีดทำครัวฟันนิ้วเจ็บซ้ำอีก หลังพี่เขยยกมือไหว้ขอชีวิต ด้านพี่สาวเข้าห้าม เจอขู่ปาดคอ วิ่งหนีตาย ร้องขอเพื่อนบ้านช่วยเหลือ คาดผู้ก่อเหตุอาจฉุนพี่เขยถามเรื่องงาน จนเป็นเหตุทำร้ายร่างกายโหดครั้งนี้  

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.61 ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกัน จนอาการสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนหลังเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 21 ถ.บ้านเก่า-หนองเสม็ด ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดที่ชั้นล่างของบ้าน พบกองเลือดที่พื้นหน้าห้องนอนจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลนางรองแล้ว

จากการสอบถาม นางสมหวัง เรือโป๊ะ อายุ 69 ปี ภรรยาของ นายแจ้ง เรือโป๊ะ อายุ 86 ปี ผู้ถูกทำร้ายจนอาการสาหัส เล่าว่า ตนกำลังเตรียมกับข้าวเพื่อจะใส่บาตรในตอนเช้า ได้ยินเสียงสามีร้องขอความช่วยเหลืออยู่ภายในบ้าน จึงรีบวิ่งเข้ามาดู เห็นน้องชายตัวเอง คือ นายบุญธรรม ขวัญเมือง อายุ 48 ปี ใช้ค้อนทุบศีรษะ หน้าอก และหลังของสามี จนเลือดไหลนองเต็มพื้น ตนจึงรีบเข้าไปพยุงร่างสามีขึ้นมา แต่ นายบุญธรรม น้องชายกลับเอามีดปลายแหลมทำครัว จะทำร้ายตน ทำให้ตนต้องรีบวิ่งหนีออกมา และตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ซึ่งในขณะนั้นตนเห็นสามียกมือไหว้น้องชาย ขอให้หยุดทำร้าย แต่น้องชายไม่หยุด กลับใช้มีดฟันที่นิ้วมืออีก จนทำให้นิ้วมือสามีได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 นิ้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น นายบุญธรรม เป็นผู้ป่วยจิตเวชและโรคเบาหวาน มากว่า 2 ปีแล้ว ได้รับการรักษาและรับยาจากโรงพยาบาล แต่อาจจะกินยาไม่สม่ำเสมอ มีอาชีพเผามะพร้าววันละ 20 ลูก ได้เงิน 200 บาท อยู่อาศัยกับ นางสมหวัง ซึ่งเป็นพี่สาวมา 10 ปี คืนวันที่ 30 ก.ย.61 ก่อนเกิดเหตุ นายแจ้ง ซึ่งเป็นสามี นางสมหวัง ได้ถาม นายบุญธรรม ผู้ก่อเหตุว่า เมื่อไรจะเอาลูกมะพร้าวมาเผา เพราะไม่ได้ทำมาหลายวันแล้ว อาจเป็นเหตุให้ นายบุญธรรม ไม่พอใจจึงเกิดทำร้าย นายแจ้ง ขึ้น ทั้งนี้แพทย์ได้ส่งตัว นายแจ้ง จากโรงพยาบาลนางรอง ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์แล้ว เนื่องจากอาการสาหัส ส่วน นายบุญธรรม ผู้ก่อเหตุนั้น อยู่ระหว่างการรักษาและควบคุมตัวที่โรงพยาบาลนางรอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หัวร้อนสายเขียว ลูกค้านัดซื้อกัญชา จู่ๆ เตะเสยคางพ่อค้าเลือดอาบ
04:19

หัวร้อนสายเขียว ลูกค้านัดซื้อกัญชา จู่ๆ เตะเสยคางพ่อค้าเลือดอาบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์