'ทวี' พบตำรวจ เล่าความจริง 'ฤาษีตาไฟ' โอดสังคมประณาม ลูกไม่กล้าไปเรียน

ข่าว

  'ทวี' พบตำรวจ เล่าความจริง 'ฤาษีตาไฟ' โอดสังคมประณาม ลูกไม่กล้าไปเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2561 21:37 น.

  'ทวี' โร่พบตำรวจ ให้ปากคำในฐานะพยาน คดี 'ฤาษีตาไฟ' บอกโล่งได้พูดความจริง โอดก่อนหน้าตกเป็นจำเลยสังคม จนลูกไม่กล้าไปเรียน ...

  จากกรณี มีสื่อนำเสนอว่า นายทวี เทียนทอง ซึ่งเป็นคนที่ขับรถไปรับ น.ส.บี (นามสมมติ) ไปให้นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ หรือ พ่อปู่ฤาษีตาไฟ ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ที่รีสอร์ต ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ในวันดังกล่าว โดยยืนยันว่า ทาง นายสุรสิทธิ์ เป็นผู้จองรีสอร์ต และสภาพร่างกายของ นายสุรสิทธิ์ ที่ตัวเองเคยเห็นนั้น ไม่ได้เป็นอย่างที่ปรากฏในสื่อ ยังสามารถเล่นเฟซบุ๊ก และไลน์ได้ นั้น

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 ก.ย.61 พ.ต.ท.ธนบัตร จันขาว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เรียกตัวนายทวี เข้าให้ปากคำในฐานะพยานในคดี โดยพนักงานสอบสวนสอบปากคำตั้งแต่ เวลา 13.00 น. จนกระทั่งเวลา 19.30 น. รวมแล้ว 6 ชั่วโมงครึ่ง จึงเสร็จสิ้น

  นายทวี เปิดเผยว่า วันนี้ได้เข้ามาให้การกับพนักงานสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็ได้ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ตนก็ได้ให้การตามความเป็นจริงไปหมดแล้วในเรื่องของตนก็จบไปแล้ว หลังจากได้ให้ปากคำกับตำรวจแล้วตนรู้สึกดีใจที่ได้พูดในสิ่งที่อยากพูด รู้สึกเบาตัวสบายตัว โล่งอกเหมือนกับยกภูเขาออกจากอก

  ที่ผ่านมามีสื่อบางสื่อนำเสนอข่าวออกไปไม่ตรงกับความเป็นจริงนำเสนอข่าวไม่ครบถ้วนไม่รอบด้าน ทำให้ตนเกิดความเสียหาย ตนตกเป็นจำเลยของสังคม ลูกสาวตนก็ไม่โรงเรียนไม่มีความสุข วันนี้ตนได้พูดแล้วสบายใจแล้ว

  ส่วนด้านพ่อแม่ของ นายสุรสิทธิ์ หรือ ปู่ฤาษีตาไฟ ได้ตั้งทนายความชื่อดังไว้ต่อสู้คดีแล้ว โดยทนายพูดเพียงว่า เวลานี้ ลูกความของตนยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เอาไว้ไปพูดในชั้นศาล

  ขณะที่ด้านคดี ทางตำรวจต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอของทั้งสองฝ่ายเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฤาษีตาไฟข่มขืนสาว 17คนขับรถสะเดาะห์เคราะห์ศรีสะเกษข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 09:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์