ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกจ้างอบต.ปีนขึ้นเก็บธงชาติ พลาด ถูกช็อตดับคาป้ายหมู่บ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2561 14:40 น.
  SHARE

  หนุ่มลูกจ้าง อบต.ที่มหาสารคาม เคราะห์ร้าย ปีนขึ้นเก็บธงชาติที่ขาเป็นเหล็ก เหวี่ยงถูกสายไฟแรงสูงช็อตตายห้อยโตงเตงอยู่บนเสาบอกทาง 


  เวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.ย. 2561 ร.ต.อ.วิษณุกร แก้วสีขาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมหาชัย ว่าเกิดเหตุคนถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาอยู่บนเสาบอกทางปากทางหมู่บ้านท่าสองคอน ต.ท่าสองคอน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจีเสียงเกาะ มหาสารคาม

  ที่เกิดเหตุเป็นเสาเหล็กบอกทาง ปากทางหมู่บ้านท่าสองคอน ถนนสายสารคาม-โกสุมพิสัย พบร่างของนายโชควินัย บัวลาด อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 18 ต.ท่าสองคอน อ.เมือง จ.มหาสารคาม เป็นลูกจ้างชั่วคราวของ อบต.ท่าสองคอน ที่ขึ้นไปเก็บธงชาติ แล้วพลาดเหวี่ยงเสาธงไปถูกสายไฟฟ้าแรงสูงที่อยู่ข้างทาง ถูกช็อตเสียชีวิตคาอยู่บนคานเสาเหล็ก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างลงมา พบศพดำไหม้ไปทั้งตัว 

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ปีนขึ้นไปบนเสาเหล็กบอกทางหน้าหมู่บ้านท่าสองคอน เพื่อถอดธงชาติ ระหว่างกำลังดึงเสาธงได้เหวี่ยงด้ามเสาธงที่เป็นขาเหล็กพลาดไปโดนสายไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง ทำให้ถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อตจนสลบ ร่างห้อยโตงเตงอยู่บนคานเสาเหล็ก จึงแจ้งกู้ภัยไปช่วย และพบว่าเสียชีวิตแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟช็อตตายไฟช็อตลูกจ้างเทศบาลตาบคาป้ายบอกทางเก็บธงชาติอบต.ท่าสองคอนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้